Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada

Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada

Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada

Truyền thông sáng tạo

Tổng quan

Chương trình văn bằng hai năm

Nhập học  tháng 9

Hạn chót nộp đơn hàng năm: 28 tháng 2

Học trên tính xách tay (mua máy tính xách tay của riêng bạn)

Nơi học: Exchange District Campus (trước đây là Princess Street Campus), Winnipeg

Bốn chuyên ngành: Truyền thông Quảng cáo & Tiếp thị, Báo chí, Sản xuất Truyền thông, Quan hệ Công chúng & Quản lý Truyền thông

Kinh nghiệm làm việc: hai vị trí công nghiệp (thời gian ba tuần)

Tùy chọn Bằng Diploma liên kết / Degree với Đại học Winnipeg

Cơ hội chuyển tín chỉ: Đại học Athabasca (Cử nhân Nghệ thuật Chuyên nghiệp - Nghiên cứu Truyền thông)

Mô tả

Truyền thông sáng tạo chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong quảng cáo và tiếp thị truyền thông, phát thanh truyền hình, sản xuất phương tiện truyền thông, báo chí, quan hệ công chúng và quản lý truyền thông. Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được vị trí cấp đầu vào trong phạm vi rộng lớn của các công việc dựa trên giao tiếp này.

Ngoài các lĩnh vực được liệt kê ở trên, sinh viên cũng có thể tham gia các khóa học về thiết kế phương tiện kỹ thuật số cho in ấn và web, kể chuyện bằng hình ảnh, viết sáng tạo, truyền thông kinh doanh, chiến lược truyền thông xã hội, phân tích dữ liệu và tiếp thị thương hiệu.

Trong quá trình học, bạn sẽ làm việc trong phòng sản xuất phương tiện truyền thông, phòng thu âm Foley / phòng thu âm, bộ chỉnh sửa âm thanh cũng như các không gian phòng thí nghiệm chuyên dụng khác.

creative communications RRC 2

Ai nên đăng ký?

Nếu bạn có kỹ năng viết, sáng tạo và kỹ thuật mạnh mẽ và đang tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, Creative Communications là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn sẽ học các kỹ năng cần thiết để tìm công việc trong lĩnh vực bạn chọn.

Tiềm năng việc làm

Truyền thông sáng tạo có một danh tiếng tuyệt vời trong cộng đồng, và sinh viên tốt nghiệp đã có nhiều thành công trong việc tìm kiếm công việc trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ. Hồ sơ việc làm trong quá khứ cho thấy một tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình ở Manitoba, các tỉnh khác và các quốc gia khác. Trong tất cả các lĩnh vực có cơ hội phát triển trực tuyến.

Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành báo chí có thể tìm được việc làm bằng văn bản hoặc chỉnh sửa cho báo và tạp chí (in và trực tuyến); nghiên cứu, viết và trình bày nội dung để phát trên các nền tảng trực tuyến, đài phát thanh và / hoặc truyền hình; tạo nội dung cho các phương tiện khác.

Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành truyền thông quảng cáo và tiếp thị hướng đến tương lai với các cơ quan quảng cáo, doanh nghiệp nhỏ, văn phòng công ty hoặc cơ quan chính phủ, nơi họ làm việc như copywriter, chiến lược truyền thông, điều phối viên tiếp thị, quản lý doanh nghiệp hoặc đại diện dịch vụ khách hàng.

Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành sản xuất phương tiện truyền thông có khả năng nghề nghiệp tạo nội dung cho các nền tảng trực tuyến, truyền hình và đài phát thanh. Các vị trí trong sản xuất phương tiện truyền thông có thể bao gồm các bộ phận truyền thông trong các công ty lớn hoặc chính phủ, công ty truyền thông, xưởng sản xuất, phòng tin tức hoặc chương trình truyền hình, đài phát thanh, công ty dựa trên web hoặc quay phim tự do.

Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành quan hệ công chúng và truyền thông kinh doanh được chuẩn bị để quản lý tất cả các khía cạnh của truyền thông cho một tổ chức, doanh nghiệp, công ty hoặc văn phòng chính phủ, bao gồm cộng đồng, phương tiện truyền thông và quan hệ nội bộ, cũng như chiến lược truyền thông xã hội.

Để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực này, bạn có thể liên hệ với những người làm nhà văn, nhà báo, quan hệ công chúng hoặc chuyên viên truyền thông, nhà sản xuất phương tiện truyền thông, đài truyền hình hoặc kỹ thuật viên trong lĩnh vực truyền thông.

 

Nguồn: Red River College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 1866
Zalo