Tổng quan về Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ J1 visa

Tổng quan về Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ J1 visa

Tổng quan về Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ J1 visa

Nacel Open Door (NOD) đã xây dựng nên chương trình Giao lưu văn hóa (AYP) dành cho những học sinh mong muốn tìm kiếm học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài và hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. Trong khi học tập tại Mỹ, học sinh quốc tế sẽ sống cùng gia đình bản xứ từ 5-10 tháng, những gia đình bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất. Các đại diện vùng của chúng tôi thường xếp học sinh ở những thành phố, và thị trấn trên khắp nước Mỹ, và học sinh được chào đón như một thành viên thật sự của gia đình và cộng đồng.

Mối quan hệ

Những học sinh tham gia chương trình với mong muốn được trải nghiệm nền văn hóa Mỹ trong gia đình bản xứ và nhà trường, vì thế mối quan hệ là nền tảng chính của chương trình này. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả gia đình bản xứ nên xem học sinh như một thành viên trong gia đình của họ, chứ không chỉ là một người khách quốc tế ghé thăm nhà. Điều này giúp học sinh và gia đình bản xứ được kết nối một cách ý nghĩa nhất.

Sự hỗ trợ

NOD luôn làm việc một các nghiêm túc và kỹ lưỡng trong việc hỗ trợ học sinh, gia đình bản xứ và đại diện khu vực. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất với nhiều dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt là đội ngũ tư vấn học sinh chuyên nghiệp. Mạng lưới hỗ trợ ở cấp địa phương, cấp vùng và cấp quốc gia được thành lập nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những học sinh quốc tế và gia đình bản xứ để có được trải nghiệm đáng nhớ nhất trên nước Mỹ.

Gia đình bản xứ

Gia đình bản xứ tham gia chương trình AYP của Nacel Open Door hợp tác trên tih thần tự nguyện, điều này thể hiện sự tử tế và hào phóng của họ khi trở thành người giúp đỡ và hỗ trợ học sinh.

Tính xác thực

Hầu hết học sinh đến Mỹ với vì họ muốn trải nghiệm cuộc sống như một người Mỹ thật sự. Học sinh sẽ có cái nhìn trung thực hơn về đời sống tại Mỹ bằng cách sống cùng một gia đình thật sự.

 

Nguồn: Nacel Open Door

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3372
Zalo