Danh mục "Singapore" có 6 bài viết.

DU HỌC SINGAPORE - Mẹ hoặc bà của trẻ đang học tại Singapore dưới Student pass có thể đăng ký Thẻ tạm trú dài hạn (Visit pass for long term stay) trực tuyến tại trang web của ICA
Singapore, một thành phố năng động, là một xã hội mang tính quốc tế, nơi mọi người chung sống hài hòa và giao lưu giữa các văn hóa chủng tộc khác nhau thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.
Đến với Singapore bạn sẽ có cơ hội hòa nhập vào một nền giáo dục luôn hướng đến sự hoàn thiện và được trở thành một thành viên của cộng đồng dân cư tiến bộ.
Singapore - Trung tâm của nền giáo dục tiên tiến, một trường học có tính toàn cầu. Trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng.
Theo Singapore Education, hệ thống Giáo dục của đất nước Đảo Quốc này chia làm 4 bậc: Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Dự bị đại học và Đại học; trong đó lại chia ra thành 10 loại hình trường bao gồm: Trường Mẫu giáo, Trường Tiểu học, Trường Trung học/Dự bị đại học, Các trường Cao đẳng Polytechnics, Các Viện giáo dục kỹ thuật (Institute of Technical Education - ITE), Các trường Đại học, các Học viện Nghệ thuật Tư thục, các Đại học quốc tế tại Singapore , Các trường Tư thục, Các trường Quốc tế khác.
Theo Tạp chí Times Higher Education (THEM) của Anh, Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp ở vị trí thứ 3 trong 15 trường Đại học châu Á tốt nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2011, Đại học Công nghệ Nanyang từ vị trí thứ 74 vào năm 2010 đã vươn lên vị trí 58. Điều này minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của Đại học Công nghệ Nanyang tại châu Á cũng như trên thế giới..
1
Zalo