Danh mục "Canada" có 36 bài viết.

Du học Canada - Ai có thể nộp đơn xin Study Permit theo diện SDS: Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể nhận được giấy phép học tập nhanh hơn thông qua Luồng trực tiếp sinh viên (Student Direct Stream - SDS).
Du học Canada - Khi nào gia hạn giấy phép học tập (Study Permit) của bạn? Ngày hết hạn trong giấy phép du học cho bạn biết khi nào bạn phải ngừng học và rời Canada. Bạn có thể tìm thấy ngày hết hạn ở góc trên bên phải của giấy phép của bạn. Ngày này thường là thời lượng của chương trình học của bạn, cộng với 90 ngày. Thêm 90 ngày cho bạn thời gian để chuẩn bị rời khỏi Canada hoặc gia hạn tư cách là khách viếng thăm (visitor) ở Canada.
Học tập và làm việc tại Canada như một sinh viên quốc tế: Bạn chỉ có thể bắt đầu làm việc ở Canada khi bạn bắt đầu chương trình học. Bạn không thể làm việc trước khi học. Bạn có thể làm việc như một sinh viên quốc tế ở Canada nếu giấy phép học tập (study permit) của bạn liệt kê một điều kiện nói rằng bạn được phép làm việc trong hoặc ngoài trường.
Bạn có 180 ngày sau khi trường bạn cấp bảng điểm cuối cùng để xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP).
Làm việc tại Canada sau khi bạn tốt nghiệp: Ai có thể đăng ký?
Du học ở đâu tại Canada để dễ kiếm việc làm? Trường hợp còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào tại Canada, hãy đến với trường Đại học Cape Breton tại bang Nova Scotia, nơi đào tạo nhiều chương trình hệ Đại học có học hỗ trợ thực tập hưởng lương, đây cũng là các chương trình học đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi tính thực tiễn và ứng dụng cao. Hơn nữa bang Nova Scotia có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến đây theo học để sau này có thể bổ sung vào nguồn lực thiếu hụt tại đây.
Du học Canada - Miễn chứng minh tài chính - Chương trình Canada Express study: Chương trình Canada Express study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate - GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express study.
DU HỌC CANADA - CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP Ở CANADA: Nhằm xúc tiến nhanh quá trình xin định cư lâu dài tại Canada của du học sinh sau khi tốt nghiệp một cách linh hoạt và hiệu quả, đầu năm 2015 Bộ di trú Canada chính thức thực thi chương trình Express Entry, trên nguyên tắc ưu tiên xét chọn ứng cử viên có điểm số cao, đảm bảo giải quyết nhanh hồ sơ trong vòng 6 tháng
Du học Canada - Thông tin mới nhất từ Humber college liên quan đến visa sinh viên Canada: Gần đây có một sự thay đổi trong thời gian xử lý hồ sơ về phép lao động co-op (co-op work permits) của Chính phủ Canada, Bởi vì điều này, những học sinh có yế tố Co-Op / Vị trí làm việc (Work Placement) / Thực tập (Internship) là một yêu cầu bắt buộc của chương trình của họ tại Humber sẽ cần phải nộp đơn xin giấy phép (work permit) làm việc ngoài giấy phép học tập (student permt) của họ.
Canada - Giáo dục tuyệt vời ở mọi cấp độ: Một trong những thế mạnh của giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn theo học tại một trường trung học, cao đẳng, hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Giáo dục Canada truyền cảm hứng cho những khát vọng của bạn.
Du học Canada - Lựa chọn cho việc học tập của bạn: Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng, hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Giáo dục Canada sẽ truyền cảm hứng cho những khát vọng của bạn!
Du học Canada - Chìa khóa cho thành công của bạn! Canada có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất và được tôn trọng nhất trên thế giới. Hơn bao giờ hết, sinh viên, học sinh trên toàn thế giới đang chọn Canada để theo đuổi các mục đích học tập của họ. Các sinh viên Việt Nam đã từng học ở Canada đánh giá cao môi trường sống an toàn và trong sạch, chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất hiện đại.
DU HỌC CANADA - TẠI SAO CHỌN OTTAWA? – THỦ ĐÔ CỦA CANADA: Ottawa, thủ đô của quốc gia này, là một đặc trưng về lịch sử, văn hoá của Canada, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học và đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học.
DU HỌC CANADA - WINNIPEG, MANITOBA – NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG: WINNIPEG LÀ THỦ PHỦ ĐẦY SỨC SỐNG CỦA BANG MANITOBA VỚI VỊ TRÍ NGAY TRUNG TÂM CỦA ĐẤT NƯỚC CANADA VÀ BẮC MỸ
Du học Canada - Lựa chọn nào dành cho học sinh Trung học Phổ thông? Bạn đã quyết định đi du học, bạn vừa có một bước đi quan trọng, và giờ là thời gian tìm hiểu kỹ hơn về việc học tập của mình nhé! Việc quyết định học tại trường công lập hay tư thục cần sự cân nhắc khôn khéo và cẩn trọng vì cả hai đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình một môi trường học phù hợp làm chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình
123
Zalo