Du học Canada - Quản lý thương hiệu - Algonquin College

Du học Canada - Quản lý thương hiệu - Algonquin College

Du học Canada - Quản lý thương hiệu - Algonquin College

Brand Management

Cấp bằng: Ontario College Graduate Certificate

Thời lượng: 1 Năm

Lĩnh vực quan tâm: Kinh doanh

Mã chương trình: 1410X01FWO

Năm học: Tháng 9 năm 2018 - tháng 8 năm 2019

Học tại Khu học xá: Ottawa Campus

Tổng quan

Chương trình Ontario College Graduate Certificate một năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong lĩnh vực năng động quản lý thương hiệu. Xây dựng thương hiệu là một chức năng chuyên ngành được công nhận trên toàn cầu về truyền thông tiếp thị. Chương trình mạnh mẽ và thực hành này được tạo ra và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Học sinh có được các công cụ, chiến lược và phát triển hiểu biết kinh doanh để thúc đẩy thành công xung quanh một tài sản quý giá nhất của công ty - thương hiệu - trong thị trường toàn cầu, kỹ thuật số và xã hội có ý thức. Học sinh xây dựng vốn chủ sở hữu thương hiệu thông qua việc quản lý chiến dịch quảng cáo tích hợp, chiến lược từ quan niệm đến giao hàng. Để đo lường thành công của chiến dịch, sinh viên xác định, tạo và sử dụng các chỉ số thương hiệu và công cụ theo dõi. Phát triển lãnh đạo và tư duy chiến lược là một trọng tâm chính trong suốt chương trình. Quản lý một thương hiệu trong nền kinh tế mới nổi của thế giới, và xây dựng và tận dụng một thương hiệu có trách nhiệm xã hội là một lĩnh vực trọng tâm khác. Các lĩnh vực khác bao gồm sử dụng và đo lường các kênh thương hiệu truyền thông xã hội và đánh giá các yếu tố thiết kế thương hiệu. Trong suốt chương trình này, sinh viên sử dụng nhiều định dạng học tập khác nhau bao gồm nghiên cứu tình huống, lớp học, nghiên cứu trực tuyến, làm việc nhóm và kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu tiếp tục phát triển trên toàn quốc và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các môi trường tư nhân, công cộng và tổ chức phi lợi nhuận trong các ngành, chẳng hạn như quảng cáo, bán lẻ, dịch vụ, công nghệ thông tin, viễn thông và sản xuất.

Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể theo đuổi các cơ hội như một trợ lý quản lý thương hiệu, người quản lý thương hiệu, chiến lược thương hiệu, người quản lý tiếp thị thương hiệu, người quản lý triển khai thương hiệu, người quản lý chiến lược thương hiệu, người quản lý tài khoản chính và người quản lý sản phẩm và thương hiệu. Co hội tồn tại trên khắp các thị trường khu vực, quốc gia và quốc tế.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1870
Zalo