Du học Mỹ - Giới thiệu James Lick High School, San Jose

Du học Mỹ - Giới thiệu James Lick High School, San Jose

Du học Mỹ - Giới thiệu James Lick High School, San Jose

Địa chỉ trường: 57 N. White Rd., San José, CA, 95127

Điện thoại: 408-347-4400

web: jameslick.esuhsd.org

Chào mừng bạn đến với năm học 2017 - 2018 của trường trung học James Lick (James Lick High School). Học sinh tốt nghiệp từ James Lick sẽ thành công ở trường đại học và trong sự nghiệp của mình, bởi các kỹ năng liên quan như: tác nhân, truyền thông, hợp tác và tư duy phát triển. Học sinh cũng sẽ có cơ hội để trải nghiệm một chương trình mới, dựa trên các tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Bang (Common Core State Standards), thông qua một phương pháp tiếp cận giảng dạy dựa trên dự án. Học sinh sẽ được tham gia và khuyến khích để trở thành các công dân độc lập, có tư duy trong một thế giới mới, kết nối và thay đổi nhanh chóng, và hiểu làm thế nào để giải quyết vấn đề chứ không phải học thuộc lòng.

James Lick High School (JLHS) trân trọng sự cống hiến của các tình nguyện viên phụ huynh / người giám hộ và tất cả các khuyến khích của người lớn cho các hoạt động học tập, xã hội và ngoại khóa của học sinh. Sự ủng hộ liên tục của quý vị cho các học sinh, nhân viên và các chương trình là những gì làm cho JLHS khác biệt so với tất cả các trường khác.

Chương trình chính và điểm thu hút

Chứng nhận Song ngữ: James Lick có truyền thống mạnh mẽ về chuẩn bị cho Thành công tại Silicon Valley trong nhiều ngôn ngữ. Học sinh phát triển học tập dựa trên sự lưu loát hiện có của họ ở Tiếng Việt và Tây Ban Nha có thể lấy được Chứng nhận song ngữ này.

AP: JLHS có 13 lớp AP cho học sinh lớp 10 -> 12 trong khu vực bao gồm các môn Nghệ thuật, Toán, Ngôn ngữ Thế giới, Tiếng Anh, Tâm lý học, Kinh tế và Khoa học.

Đối tác với CAL-SOAP: Làm việc với Chương trình Cơ hội và Tiếp cận Sinh viên California - California Student Opportunity and Access Program (một trong những tổ chức chuẩn bị đại học hàng đầu), cho phép nhà trường hỗ trợ học sinh của mình vào đại học và hỗ trợ tài chính.

Thành viên của Mạng Công nghệ mới:

JLHS là một thành viên của một chương trình được công nhận quốc tế  được thiết kế để trao cho học sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng được săn tìm bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng.

• Tham gia một chương trình được quốc tế công nhận trong một cộng đồng trường nhỏ dành trọn cho sự thành công của học sinh.

• Các lớp học liên ngành, dựa trên dự án phát triển kiến ​​thức và kỹ năng mà nhà sử dụng lao động và các trường đại học mong muốn nhất.

• Quy mô lớp học nhỏ, máy tính xách tay  cho mỗi học sinh, và chú ý đến từng cá nhân được sử dụng để trao cho học sinh sự tập trung và các công cụ để thành công tại Silicon Valley.

• Kế hoạch cho đại học và nghề nghiệp trong suốt quá trình học trung học chuẩn bị cho học sinh để nhập học và hoàn thành tại một trường đại học 2 hoặc 4 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 952