Du học Mỹ - ngành Hóa học (Chemistry) - San Jose City College

Du học Mỹ - ngành Hóa học (Chemistry) - San Jose City College

Du học Mỹ - ngành Hóa học (Chemistry) - San Jose City College

Hóa học là nghiên cứu các tính chất, thành phần hóa học và biến đổi của tất cả các chất liệu. Nó thường được gọi là "khoa học trung tâm" vì nó rút ra từ toán học và vật lý và hình thành một nền tảng cần thiết cho sự hiểu biết về khoa học trái đất và tất cả các môn sinh học, bao gồm các ngành nghề y tế khác nhau. Chương trình hóa học tại SJCC cung cấp các khóa học đáp ứng yêu cầu giáo dục tổng quát, allied health science, kỹ sư, hóa học, sinh học và các chuyên ngành vật lý. Ngành hoá cung cấp đa dạng các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, từ khoa học pháp y, kỹ thuật di truyền, khoa học vật liệu, giáo dục hóa học, hóa học môi trường, kỹ thuật hóa học. Nhiều sinh viên cũng đủ điều kiện cho các cơ hội thực tập nghiên cứu, học bổng và trình bày tại hội nghị của địa phương và quốc gia.

Học chuyên ngành hóa học, bạn sẽ có được các kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ máy tính và toán học. Các chương trình chuyển tiếp đại học ngành hóa cũng được coi là một chuẩn bị tuyệt vời cho các trường dược và các trường y. Để biết thêm thông tin về các ngành nghề trong hóa học, hãy vào trang web American Chemical Society tại www.acs.org. Là nhà khoa học, các nhà hóa học tìm hiểu thế giới luôn thay đổi và phức tạp hơn mà chúng ta đang sống. Các nhà hóa học tiếp tục khám phá thêm nhiều hoá chất hàng năm hoặc theo thiết kế tổng hợp hoặc cách ly chúng khỏi các sinh vật sống, với rất nhiều các hợp chất có sắp xếp cấu trúc phức tạp của các nguyên tử.

Các cơ hội việc làm dành cho các nhà hóa học, bao gồm việc nghiên cứu và phát triển của hàng ngàn sản phẩm mà thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các loại thực phẩm chúng ta ăn, tất cả các hóa chất và nhiên liệu chúng ta sử dụng, không khí chúng ta hít thở, các chính sách công chúng ta áp dụng , và thậm chí cả quần áo chúng ta mặc. Vì vậy, hóa học là một môn khoa học thực nghiệm sâu sắc và nhiều thời gian của học sinh sẽ được dùng trong các phòng thí nghiệm. Chuyên ngành hóa học thường được chuyển đến một trường đại học bốn năm để lấy Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, có bằng cấp cao tương xứng với nghề nghiệp xứng đáng hơn và lương cao hơn. Chương trình hóa học của SJCC được khớp nối với những chương trình của hệ thống UC và CSU và bao gồm các khóa học tiêu chuẩn cần thiết để hoàn tất hai năm đầu tiên của chuyên ngành.

Tùy chọn nghề nghiệp

• Nghiên cứu hóa học

• Dược sĩ

• Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm

• nghiên cứu chất độc

• Bác sĩ

• Bác sĩ thú y

• Kỹ thuật

• Bán hàng kỹ thuật và dịch vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1081