Du học Mỹ - Các chương trình Kỹ thuật Công nghệ tại Pittsburg State University, Kansas

Du học Mỹ - Các chương trình Kỹ thuật Công nghệ tại Pittsburg State University, Kansas

Du học Mỹ - Các chương trình Kỹ thuật Công nghệ tại Pittsburg State University, Kansas

Engineering Technology Program

Chương trình Kỹ thuật Công nghệ

Ngành Kỹ thuật Công nghệ được đặt tại Trung tâm Công nghệ Kansas trên khuôn viên trường Đại học Pittsburg State. Chương Trình Công nghệ là bao gồm các yếu tố phạm vi công nghệ đòi hỏi kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật cộng với phương thức hoạt động và kỹ năng dành cho việc đạt được mục đích thiết thực trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm.

Công nghệ Điện tử: chuẩn bị các kỹ sư và kỹ thuật viên người áp dụng áp dụng lý thuyết điện và điện tử thông qua các giải pháp của các vấn đề thế giới thực trong môi trường công nghệ hiện nay. Nó cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi trong các lĩnh vực như điều khiển công nghiệp, vi xử lý, điện, máy tính / thiết bị kỹ thuật số, mạng lưới khu vực địa phương và viễn thông. Chương trình này thu hút những học sinh có năng khiếu về toán, vật lý, làm việc với máy tính và các thiết bị điện tử.

Công nghệ kỹ thuật sản xuất: chuẩn bị các kỹ ứng dụng và kỹ thuật viên hoạch định sản phẩm sẽ được làm bằng gì và làm thế nào nó sẽ được sản xuất. Công nghệ Kỹ thuật sản xuất hấp dẫn những học sinh có năng khiếu để làm việc với máy móc và giải quyết các vấn đề sản xuất. Học sinh xây dựng, tinker, và sửa chữa các thiết bị cơ khí thường thành công trong Công nghệ Kỹ thuật sản xuất. Chương trình này bao gồm việc sử dụng các máy tính tích hợp sản xuất cũng như các phương pháp và quy trình sản xuất truyền thống.

Công nghệ kỹ thuật cơ khí: đào tạo kỹ sư ứng dụng và kỹ thuật để làm một công việc liên quan đến thiết kế kỹ thuật và sản xuất. Chương trình Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí thích hợp cho những học sinh có năng khiếu để sử dụng toán học, vật lý, bản vẽ kỹ thuật và máy tính để thiết kế và xây dựng hệ thống cơ khí hoặc các sản phẩm tiêu dùng.

Công nghệ kỹ thuật nhựa: Đào tạo kỹ sư ứng dụng và kỹ thuật viên những người sản xuất và thiết kế sản phẩm nhựa. Công nghệ Kỹ thuật Nhựa thích hợp cho những học sinh có năng khiếu về toán học, hóa học, máy tính và làm việc với máy. Chương trình liên quan đến việc sử dụng máy móc sản xuất nhựa, sản xuất máy tính tích hợp, và các quy trình thí nghiệm vật liệu.

Công nghệ kỹ thuật xây dựng: là một trong những chương trình của Khoa Xây dựng. Chương trình bắt đầu với một cách tiếp cận thông qua đào tạo tại phòng thí nghiệm đối với vật liệu xây dựng và các phương pháp sau đó tiến hành thông qua các phòng thí nghiệm thích hợp, quản lý dự án xây dựng và các khóa học kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng bổ sung thêm nội dung kỹ thuật mạnh mẽ trong kỹ thuật xây dựng và kết thúc với một kinh nghiệm capstone mô phỏng thế giới thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1361
Zalo