Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex

Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex

Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex

Khám phá bản chất thay đổi của thiết kế hiện đại và các mối quan hệ của nó với môi trường, người dùng, xã hội và văn hóa trong khóa học mới đầy thách thức của chúng tôi. Với hướng dẫn chuyên môn từ một phạm vi đa dạng của các học giả, bạn sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận độc đáo của riêng bạn để thiết kế cho tương lai, với chiều sâu thăm dò các cách tiếp cận truyền thống và thử nghiệm vào môn học của bạn. Bất cứ lĩnh vực thiết kế được lựa chọn của bạn, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến để phát triển thực tế của bạn thành một sự nghiệp tiên phong và bền vững.

Tại sao học MA Thiết kế Futures tại Middlesex?

Middlesex có một cách tiếp cận đổi mới và sáng tạo đối với Thiết kế Tương lai (Design Futures) cho phép bạn khám phá sở thích của bạn và nâng cao kỹ năng kỹ thuật của bạn thông qua thử nghiệm, nghiên cứu và phân tích đánh giá. Linh hoạt thiết kế để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên từ một loạt các nền tảng sáng tạo, khóa học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng tiên tiến, kiến ​​thức hiện đại và những hiểu biết ngành công nghiệp bạn cần để phát triển thực tế của riêng bạn đến một tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Có trụ sở tại Trường Thiết kế và Nghệ thuật của Middlesex trị giá 80 bảng Anh và được giảng dạy bởi một số các nhà hành nghề hàng đầu của Vương quốc Anh từ một loạt các ngành thiết kế, khóa học của Middlesex với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và hội thảo chuyên gia gắn với cả thiết bị mới và truyền thống. Với những cơ hội để xây dựng các mối liên hệ ngành công nghiệp và triển lãm tác phẩm của bạn, bạn cũng sẽ đạt được những kỹ năng việc làm, tiếp xúc và kinh nghiệm mà bạn cần để điều hướng một con đường sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp sáng tạo cạnh tranh ngày nay.

Điểm nổi bật của Khóa học:

Các cơ sở của Middlesex là một trong những nơi tốt nhất tại Anh, với công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như in ấn 3D, cắt laser, định tuyến CNC, in kỹ thuật số khổ lớn, tất cả đều có trong một phân xưởng chuyên dụng với sự hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia

Một cuộc triển lãm công việc của bạn ở trung tâm London để tạo ra cơ hội kết nối, xây dựng mối liên hệ ngành công nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp

Truy cập trực tiếp vào thế giới thiết kế của London với các liên kết ngành công nghiệp có giá trị đến một loạt các chuyên gia thiết kế, phòng trưng bày, studios, các doanh nghiệp, các thư viện và các bộ sưu tập mà sẽ tăng cường nghiên cứu của bạn và thông báo thực hành của bạn

Tiếp cận vào cơ hội kết nối, nghiên cứu và chuyên môn hàng đầu thế giới thông qua các Viện Nghiên cứu Nghệ thuật & Thiết kế (Art & Design Research Institute - ADRI) tại campus.

Là một sinh viên của khóa học này bạn sẽ nhận được một cuốn sách giáo khoa điện tử miễn phí cho tất cả các mô-đun.

Khai giảng dành cho sinh viên quốc tế: tháng 9 năm 2016

Độ dài khóa học: 1 năm, toàn thời gian

Học phí quốc tế: £ 12,500

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế:

Khả năng ngôn ngữ tiếng Anh là IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 trong tất cả các thành phần). Middlesex cũng thường yêu cầu điểm C GCSE hoặc bằng cấp tương đương.

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của Middlesex, nhà trường cung cấp một khóa học tiếng Anh Pre-sessional chuyên sâu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2880
Zalo