Du học Mỹ - Lựa chọn chương trình Homestay

Du học Mỹ - Lựa chọn chương trình Homestay

Du học Mỹ - Lựa chọn chương trình Homestay

Bạn đang bắt đầu một hành trình tuyệt vời – Hành trình khám phá cuộc sống tại Mỹ, học tập trong những ngôi trường chất lượng tại Mỹ, và trở thành một thành viên trong gia đình bản xứ tại đây.

Thật sự là can đảm khi rời gia đình mình đang sống để học tập tại một đất nước khác. Trải nghiệm về du học không hẳn là hoàn toàn vui vẻ, việc học một ngôn ngữ mới và hòa nhập vào một nền văn hóa mới có thể là khó khan đối với học sinh. Nhưng để vượt qua điều này, bạn chỉ cần tích cực tham gia thật nhiều các hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ những người bạn mới, tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh của trường, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ nhanh chóng học hỏi them nhiều kiến thức và trưởng thành vượt bậc.

Chương trình homestay được dành cho những học sinh mong muốn trải nghiệm đời sống hàng ngày với một gia đình bản xứ người Mỹ.

Tổ chức Three W International cũng hoạt động như một tổ chức quản lý hoạt động dịch vụ homestay và nhà ở, cung cấp toàn diện dịch vụ cho học sinh cũng như nhà trường và gia đình bản xứ. Three W International luôn đề cao tối đa tính an toàn và quy trình làm việc đầy trách nhiệm đối với chương trình homestay cũng như chương trình nội trú. Với sự hỗ trợ và sâu sát tại từng địa phương, tổ chức này có thể sàng lọc, kiểm tra thông qua hệ thống thông tin của FBI, đồng thời liểm soát cực kỳ nghiêm ngặt nhằm có thể chọn ra những gia đình bản xứ thực sự an toàn, thân thiện cho du học sinh. Three W International luôn có mặt để giúp cho bạn khởi đầu hành trình của mình và mang đến cho bạn những lời khuyên về tất cả những điều có thể làm bạn băn khoăn như văn hóa Mỹ, lối sống Mỹ, và chương trình học tập quốc tế của bạn. các gia đình bản xứ đều được phỏng vấn và lựa chọn cẩn thận nhất về sự quan tâm của họ đối với một nền văn hóa khác và những cam kết của họ nhằm giúp cho học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập tại gia đình và các nhân viên của Three W International luôn thực hiện các cuộc điều tra vô cùng kỹ lưỡng để chọn ra những gia đình thực sự phù hợp nhất với mỗi học sinh trong suốt thời gian học tập tại Mỹ.

Nguồn: Three W International

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3503
Zalo