Du học Anh - Chương trình Cử nhân Tâm lý học của Đại học BPP được giảng dạy như thế nào?

Du học Anh - Chương trình Cử nhân Tâm lý học của Đại học BPP được giảng dạy như thế nào?

Du học Anh - Chương trình Cử nhân Tâm lý học của Đại học BPP được giảng dạy như thế nào?

Chương trình Cử nhân Tâm lý học BPP được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên nghiên cứu, hoạt động thông qua sự kết hợp của các bài giảng  thuyết trình, các buổi sinh viên tự thảo luận, làm việc theo nhóm và thuyết trình, cũng như các dự án học tập và làm việc độc lập.

Chương trình được hỗ trợ bởi một loạt các tiện nghi trực tuyến dựa trên một môi trường học tập điện tử tương tác, sử dụng máy tính, hỗ trợ công nghệ để nâng cao quá trình học tập. Điều này được thực tại thư viện trường và môi trường học tập trực tuyến, cho phép bạn thể hiện những ý tưởng mới, thực hành kỹ năng mới, và tham gia vào tương tác và hỗ trợ hợp tác với giảng viên, và các sinh viên khác. Các bài giảng được phân phối trực tuyến và được đăng theo sau các buổi học phụ đạo khoảng 2 giờ.

Giảng dạy của BPP sẽ có lợi cho bạn về tính chuyên nghiệp, bằng cách những kiến thức được dạy liên quan trực tiếp và được áp dụng trong thế giới thực.

Xin lưu ý - Nếu tại bất kỳ điểm nào trong chương trình của bạn, bạn chuyển từ toàn thời gian sang bán thời gian hoặc học tập on-line, bạn có thể không đủ điều kiện xin các quỹ tài trợ của chính phủ. Ngoài ra nếu bạn thay đổi tốc độ của nghiên cứu bán thời gian của bạn, bạn sẽ được yêu cầu thông báo cho Công ty cho vay sinh viên như thay đổi chế độ hay tốc độ của khóa học bạn chọn.

Bài giảng hàng tuần của bạn sẽ được cung cấp bằng các bài giảng trước được lưu trữ lại, bạn có thể truy cập mọi lúc qua thư viện online riêng của bạn, giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc hội thảo trong lớp học hàng tuần. Các bài giảng có thể truy cập thông qua một loạt các định dạng có sẵng thông qua máy tính, điện thoại thông minh (ví dụ như iPhone), máy nghe nhạc mp3.

Bài giảng kéo dài trong một giờ và bao gồm các thông tin cốt lõi liên quan đến mỗi tuần học.

Hội thảo nhóm nhỏ

Mỗi bài giảng sẽ được đi kèm với một cuộc hội thảo kéo dài hai giờ hàng tuần dựa trên lớp học theo từng nhóm nhỏ, nơi bạn sẽ thảo luận về các nội dung của bài giảng và sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau mà sẽ cho phép bạn để phản ánh về các chủ đề nâng cao được trình bày trong các bài giảng và áp dụng kiến thức để thiết lập thế giới thực.

Giờ dạy

Trong suốt chương trình của bạn có 12 giờ lên lớp một tuần, bao gồm các bài giảng trực tuyến, và ngoài ra, bạn phải làm các công việc bổ sung để chuẩn bị và củng cố kiến thức cho mỗi tiết học bằng cách nghiên cứu độc lập.

Sự tham gia và tương tác của sinh viên:

Tại BPP có một sự nhấn mạnh về sự tham gia và tương tác của sinh viên. Giảng viên của bạn là người hỗ trợ và sinh viên sẽ đóng góp câu hỏi và ý tưởng, và thậm chí cả các bộ phận chính của buổi hội thảo. Bằng cách này, những ý tưởng tốt nhất có thể được kiểm tra, bảo vệ, hợp lý và phản ánh.

Kỹ năng nghề nghiệp theo định hướng

Chương trình Cử nhân Tâm lý học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng hướng nghiệp như:

Thu thập, phân tích và trình bày thông tin

Làm việc với những người khác

Ứng dụng định lượng

Phương pháp nghiên cứu

Tư duy phê phán

Giải quyết vấn đề

Ngoài ra, để có được kiến thức chuyên sâu và sự hiểu biết của tất cả các lĩnh vực chính trong tâm lý học, bạn cũng sẽ được khuyến khích áp dụng kiến thức này để thiết lập thế giới thực và các kịch bản thông qua các nhiệm vụ hội thảo, tác phẩm viết và các dự án nhóm.

Chương trình Cử nhân Tâm lý học cũng sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cho đào tạo sau đại học, hơn nữa trong các ngành chuyên môn của tâm lý học áp dụng bao gồm cả tâm lý học lâm sàng, nghề nghiệp, pháp lý và giáo dục, cũng như nghiên cứu ứng dụng.

Một nhấn mạnh vào phát triển cá nhân và chuyên nghiệp cho phép bạn phát triển kỹ năng học tập, và sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc làm thông qua một số con đường sự nghiệp. Chương trình này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc làm thông qua một số con đường sự nghiệp tiềm năng bao gồm:

Nguồn nhân lực

Truyền thông và các phương tiện truyền thông

Nghiên cứu

Quan hệ công chúng

Ngành công nghiệp và quản lý

Tiếp thị

Giảng dạy

Y tế và dịch vụ xã hội

Dịch vụ Quản Chế

Dịch vụ dân sự

Hoạt động trong thế giới thực

Theo chương trình Cử nhân Tâm Lý học được thiết kế để là bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp như một nhà tâm lý học, lớp học tâm lý thực hành được dựa trên các hoạt động thực tế làm cho bạn nâng cao khả năng phân tích và thực hành trong những tình huống thực.

Bạn sẽ tham gia và làm việc theo nhóm để thiết kế các dự án nghiên cứu tâm lý, như là một phần của mô-đun phương pháp nghiên cứu của bạn. Trong giai đoạn cuối cùng của nghiên cứu của bạn, bạn sẽ làm việc cá nhân để hoàn thành một dự án nghiên cứu tâm lý kéo dài trong một chủ đề mà bạn lựa chọn, và thêm vào đó sẽ là kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn,  sau khi hoàn thành tốt, bạn có thể đề nghị xuất bản chủ đề nghiên cứu của bạn.

Trong thời gian này, bạn sẽ tham dự một loạt các hội thảo, trong đó bao gồm các chủ đề sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài nghiên cứu của bạn trong năm cuối và để chuyển giao những kỹ năng quan trọng cần thiết cho một sự nghiệp thành công.

Đào tạo sau đại học

Kiến thức của bạn về chủ đề này sẽ làm cơ sở cho bạn đi vào bất kỳ lĩnh vực nào, tạo điều kiên việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp tâm lý học, hoặc cho bất kỳ đào tạo sau đại học nào sau đó mà bạn có thể muốn theo đuổi. Một sinh viên tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tiếp tục thực hiện đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực tâm lý như tâm lý giáo dục, nghề nghiệp, sức khỏe và tâm lý học lâm sàng và tâm lý học pháp y.

Bạn được đánh giá như thế nào

Kỳ thi diễn ra trong môi trường học tập và bạn sẽ cần phải thành công để đạt được Bằng Cử nhân Tâm lý của bạn. Một loạt các phương pháp đánh giá được sử dụng, bao gồm:

Các kỳ thi bằng văn bản

Thuyết trình nhóm

Báo cáo đề tài nghiên cứu

Chiến lược đánh giá cho Cử nhân Tâm lý học được thiết kế để cung cấp cho bạn một loạt các thách thức định hướng nghề nghiệp. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để:

Làm việc theo nhóm và được đánh giá không chính thức

phát triển kỹ năng nhóm và kỹ năng giao tiếp

thực hiện đọc và nghiên cứu rộng hơn và phát triển các kỹ năng học tập

xây dựng một cơ thể của kiến thức và sự hiểu biết có thể áp dụng với sự liên quan, sự tự tin và phán đoán âm thanh để hỗ trợ phân tích và ra quyết định

tập trung vào khu vực hiện tại của nghiên cứu tâm lý và nghiên cứu

Bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi bằng văn bản và bằng lời nói suốt mức độ của bạn để giúp bạn đi đúng hướng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2497
Zalo