Du học Anh - The London School of Commerce - Cơ hội học tập tại London

Du học Anh - The London School of Commerce - Cơ hội học tập tại London

Du học Anh - The London School of Commerce - Cơ hội học tập tại London

Học tập tại London School of Commerce (LSC) sẽ giúp bạn tiếp cận tất cả các đặc quyền và lợi ích của việc sống ở một trong những thành phố lớn trên thế giới.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đổ về hàng năm để tận dụng lợi thế của hệ thống giáo dục sôi động của London; sinh viên trong và ngoài nước coi đó là thành phố phổ biến nhất để theo học trên thế giới. Có bằng đại học hoặc trình độ sau đại học từ một trường đại học có uy tín của Anh được xem như một bước chuẩn hướng tới một sự nghiệp thành công. London là nơi tốt nhất để học kinh doanh vì London là một trong những thủ đô thương mại của thế giới.

Nhiều công ty tuyển dụng lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại London: từ tiếp thị đến ngân hàng, các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu đều có trụ sở tại London.

Một loạt các hỗ trợ và nguồn lực cơ sở vật chất có sẵn cho bạn để lựa chọn; Thư viện đại học London là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới và thành viên được miễn phí. Thư viện Anh và Thư viện Senate House đều được trang bị tốt không chỉ với các công nghệ hiện đại nhất và cập nhật các văn bản tài liệu mới nhất, cùng sức chứa khổng lồ và mang tầm vóc lịch sử của nước Anh.

v  Cuộc sống sinh viên tại London:

Sinh viên và du khách có thể tìm thấy nhiều lợi ích bao gồm giảm giá giao thông công cộng và mua sắm tại cửa hàng bán lẻ phổ biến, cùng với những ưu đãi tại các rạp chiếu phim và nhà hát. Ngoài ra, hầu hết các triển lãm công cộng và bảo tàng thường miễn phí vé vào

v  Học tập tại London:

London là một trung tâm giáo dục xuất sắc; có một danh sách dài các nhà khoa học nổi tiếng quốc tế, các tác giả và những người kinh doanh bắt đầu sự nghiệp của mình với một trình độ đại học từ London. LSC được thêm vào danh sách này hàng năm và tự hào có các cựu sinh viên đặc biệt của trường.

Nghiên cứu với LSC có nghĩa là bạn sẽ có được học với những giảng viên hàng đầu thế giới. Các khóa học của LSC được giảng dạy bởi các tên tuổi hàng đầu trong cả ngành công nghiệp khoa học và thương mại, đảm bảo chất lượng giảng dạy và các tài liệu giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn rất cao.

Nguồn: LSC

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 1815
Zalo