Du học Mỹ - Trường Ngoại Trú Rockland Country (Rockland Country Day School)

Du học Mỹ - Trường Ngoại Trú Rockland Country (Rockland Country Day School)

Du học Mỹ - Trường Ngoại Trú Rockland Country (Rockland Country Day School)

Website: www.rocklandcds.org

Thông tin cơ bản

Loại hình trường: Nam nữ

Tôn giáo: Không

Năm thành lập: 1959

Các cấp lớp: Nhà trẻ - lớp 12

Số lượng học sinh: 130 (60 em thuộc khối 9-12)

Sĩ số lớp trung bình: 10

Giáo viên có bằng cấp xuất sắc: 58%

Tỷ lệ Giáo viên / Học sinh: 1:7

Số học sinh quốc tế: 30

Vị trí trường

Địa chỉ: 34 Kings Highway, Congers NY 10920

Bang: New York

Thành phố lớn gần nhất: New York (35 phút lái xe)

Khí hậu: 4 mùa rõ rệt, mùa hè ấm/nóng, mùa đông nhiều tuyết

Sân bay đến cuối cùng: Sân bay quốc tế John F.Kennedy (JFK) hoặc Sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR)

Tổng quan về trường

Lịch sử thành lập

Trường Ngoại Trú Rockland Country (RCDS) được thành lập vào năm 1959 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo nhân dân, đứng đầu là giáo sư Charles Frankel từ trường đại học Columbia – chủ tịch đầu tiên của ban quản trị RCDS. Trong lịch sử, trường luôn nhấn mạnh việc học tập qua thực hành, và cung cấp môi trường giáo dục chú trọng đến từng cá nhân cho tất cả học sinh.

Vị trí

Tọa lạc tại Congers, New York, nhà trường cung cấp môi trường ngoại trú thật sự cho học sinh với việc tiếp cận dễ dàng với thành phố lớn (New York). Khuôn viên trường với tổng diện tích 81.000 m2 là một thư viện sống. Kiến trúc trường và ký túc xá cung cấp cho học sinh môi trường học yên tĩnh.

Phương châm giáo dục
Trường Ngoại Trú Rockland Country đem đến điều tốt đẹp nhất cho mỗi em học sinh thông qua việc hiểu và giáo dục các em như những cá thể độc lập. Những kỹ năng chính mà chương trình dự bị đại học của Trường Rockland Country mang lại cho các em học sinh là khả năng tư duy, diễn đạt sáng tạo và khuyến khích sự đa dạng. Môi trường độc đáo sẽ giúp các em phát triển cả về mặt học thuật lẫn xã hội.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh và hệ thống e-Beam. Việc sử dụng iPad và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cũng đã được triển khai tại khối trung học. Trường có một phòng mỹ thuật, một thư viện, các sân thể thao lớn và những khoảng không rộng, cùng với một vườn hữu cơ. Khu vườn này cung cấp các nguyên liệu hữu cơ chế biến các món ăn phục vụ tại căn-tin trường.

Hồ sơ giáo viên
Các giáo viên của Rockland dưới đây là đại diện cho những gương mặt tài năng của trường. Xin vui lòng vào website của trường để tìm hiểu tên tuổi và lý lịch của tất cả các giáo viên trong trường:

·         John Boyer dạy các lớp AP Toán vi tích AB, Toán vi tích BC, Thống kê và Vật lý. Ông  Boyer có bằng Cử nhân ngành Vật lý và Toán học của trường Cao đẳng Amherst vào năm 1981. Ông tiếp tục học chuyên ngành Vật lý hạt và lấy được bằng Thạc sĩ của trường Đại học Columbia vào năm 1983, và bằng Tiến sĩ từ trường Đại học California-Berkeley vào năm 1989. Ông may mắn được học và làm việc với nhiều nhà vật lý nổi tiếng, bao gồm người từng giành giải Nobel - T.D. Lee và James Cronin. Nghiên cứu tiến sĩ của ông được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu gia tốc tuyến tính, và được xuất bản vào năm 1990.

·         Caroline Eisner là Trưởng ban học thuật, người đã cùng với Hiệu trưởng trường chỉ dẫn việc giảng dạy và cải tiến chương trình giảng dạy. Tiến sĩ Eisner có bằng Cử nhân ngành Tiếng Anh của trường Đại học Pennsylvania, bằng Thạc sĩ ngành Tiếng Anh của trường Tiếng Anh Bread Loaf trực thuộc Cao đẳng Middlebury, và bằng Tiến sĩ ngành tiếng Anh của trường Đại học George Washington. Cô có kinh nghiệm dạy tất cả các cấp lớp.

 

·         Michele Sommer là giáo viên khoa Mỹ thuật và đã giảng dạy tại RCDS được 15 năm. Cô Sommer có bằng Cử nhân ngành Tiếng Pháp của trường Đại học Bowling Green State, bằng Thạc sĩ nghệ thuật từ Trường Hội họa và Điêu khắc New York, và bằng Thạc sĩ giáo dục từ Trường Cao đẳng Sư phạm Bank Street. Cô đã giảng dạy môn Nghệ thuật và Tiếng Pháp được 20 năm, và tham gia giảng dạy tại RCDS từ năm 1998.  Ngoài giờ lên lớp, lúc rảnh rỗi cô dành thời gian cho những sở thích cá nhân như Tiếng Pháp, tập thể dục, trang trí và thiết kế nhà.

Khẩu hiệu trường

E RadicibusFortibusFloremus (Phát triển từ gốc rễ bền vững) – Điều này được thể hiện qua con dấu của trường: một cây mộc lan đang trổ rễ. Quỹ khuyến học do nhà trường lập ra hằng năm được đặt tên là Quỹ Khuyến học Mộc Lan. Một cây mộc lan cũng được trồng tại vị trí trung tâm của trường, và mộc lan cũng là biểu tượng trong lịch sử của trường.

Gương mặt tiêu biểu

Sebastian Stan – Khóa 2001 – Ngôi sao trong nhiều bộ phim, trong đó có Đội trưởng Mỹ (Captain America), cũng như từng xuất hiện trong các show truyền hình như Once Upon a Time, Kings and Gossip Girl.

Lea Michelle – Ngôi sao của phim Glee, người vào vai Rachel Berry –  từng là học sinh tiểu học tại trường Rockland Country.

Công nhận

Trường Ngoại Trú Rockland Country là Hội viên được công nhận chính thức của Hiệp Hội Các Trường Tư Thục Bang New York, và là thành viên chính thức của Hội Các Trường Tư Thục Toàn Quốc (NAIS).

Điểm thi SAT năm 2012 (100% học sinh trường tham gia thi)

Đọc hiểu

Toán

Viết

TỔNG ĐIỂM

Điểm trung bình

750

620

620

1990

Điểm trung bình năm 2012 tại Mỹ

496

514

488

1498

 

 

 

 

 

 

Chương trình học

Chương trình Nâng cao (AP):

11 lớp AP

Toán và Khoa học

Nhân văn

Sinh học

Văn học Anh

Vật lý C: Cơ học

Ngôn ngữ Anh

Vật lý C: Điện và Từ học

Lịch sử Mỹ

Toán vi tích BC

Tiếng Pháp

Thống kê

Lịch sử Châu Âu

 

Nhạc lý


Khóa học tự chọn: Thông qua các chuyên gia cố vấn giúp lựa chọn những môn học mà học sinh yêu thích, các em học sinh sẽ độc lập hơn cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc học và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học ESL: Nhằm đánh giá và hỗ trợ học sinh trong việc học Tiếng Anh, cũng như cung cấp các khóa học ESL và ELL để giúp học sinh giao tiếp và hiểu Tiếng Anh dễ dàng hơn, nhà trường tổ chức các khóa học ESL Lịch sử, ESL Tiếng Anh và ESL Khoa học cho những học sinh cần bổ sung vốn Tiếng Anh cho những môn này.

Chỗ ở

Tại trường Ngoại Trú Rockland Country, hai hoặc ba học sinh được xếp ở chung trong một phòng lớn, có phòng tắm, Internet và lối đi riêng cho mỗi học sinh. Các tiện nghi khác bao gồm khu giặt ủi, nhà bếp chung, phòng ăn, phòng sinh hoạt để học tập và giải trí/thư giãn, và một ban công có chỗ để tổ chức tiệc barbeque. Ký túc xá cũng có sân bóng rổ/quần vợt và sân bóng đá. Mỗi học sinh được trang bị giường, bàn, ghế, tủ và cửa sổ, chỗ ở khá giống với ký túc xá trong khuôn viên trường đại học. Các bảo mẫu ký túc xá thay phiên nhau giám sát 24/7. Cuối tuần học sinh được tổ chức học và vui chơi. Các em học sinh đều phải tuân theo nội quy ở ký túc xá. Hiện tại, các học sinh quốc tế ở ký túc xá trường đều đến từ Trung Quốc.

Các hoạt động và các môn thể thao ngoại khóa

Các môn thể thao

Các câu lạc bộ và hoạt động

Bóng đá (nam nữ)

Ban nhạc trường

Bóng rổ (nam và nữ)

Dàn nhạc dây

Quần vợt – cá nhân

CLB Kịch

Bóng chuyền – cá nhân

Khiêu vũ

Bóng vợt (nữ) – cá nhân

Nhiếp ảnh (truyền thống và kỹ thuật số)

Thống kê vào đại học

Tỉ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Các trường đại học nhận học sinh trường từ 2011-2013: Đại học Brandeis, Đại học Brown, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Columbia, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Emory, Đại học Harvard, Cao đẳng Macalester, Cao đẳng Middlebury, Đại học Michigan, Đại học Princeton, Đại học Rochester và Cao đẳng Williams.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2998
Zalo