DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH ASSOCIATE DEGREES TẠI BAY STATE COLLEGE

DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH ASSOCIATE DEGREES TẠI BAY STATE COLLEGE

DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH ASSOCIATE DEGREES TẠI BAY STATE COLLEGE

1.      Business Administration:

Tại một điểm này hay điểm khác, mọi người mơ về việc thành lập một doanh nghiệp riêng của họ. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để biến giấc mơ đó thành hiện thực, Bay State College có câu trả lời cho bạn – đó là chương Associate degrees 2 năm về Quản trị kinh doanh của trường. Thông qua khóa học này, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để bắt đầu một cơ sở kinh doanh. Thông qua chương trình của trường, bạn sẽ đạt được những kiến thức nền tảng vững chắc trong tất các khía cạnh kinh doanh và thực tế, từ hành vi tổ chức và kinh tế đến quản lí và kế toán.

2.      Hospitality management

Bạn muốn học về Quản lí nhà hàng từ quan điểm của người trong cuộc? Với chương trình chứng chỉ quản lí nhà hàng của Bay State bạn sẽ làm được điều đó. Sự thật, chương trình giảng dạy của trường được thiết kế trong sự phối hợp với một trong các tập đoàn nhà hàng hàng đầu thế giới để chuẩn bị tốt hơn cho bạn một nghề nghiệp trong ngành khách sạn. Trong chương trình của trường, bạn sẽ tập trung vào tầm quan trọng của dịch vụ chất lượng cao. Khóa học quản lí nhà hàng sẽ tạo cho bạn một nền tảng vững chắc và quan điểm rõ ràng về kinh doanh nói chung cũng như ngành công nghiệp nhà hàng.

3.      Entertainment Management:

Từ video giao diện điều khiển trò chơi và phim ảnh đến nhà hát và âm nhạc, ngành công nghiệp giải trí chưa bao giờ lớn hơn, và sáng tạo hơn. Đó là lí do tại sao đây là thời gian tốt để thâm nhập vào thị trường kinh doanh giải trí – thông qua chương trình Associate Degree của Bay State College về quản lí giải trí. Chương trình của trường giúp bạn nắm vững nghệ thuật thuyết trình, đàm phán, marketing và quản lý – tất cả những kĩ năng bạn cần để thành công cho lĩnh vực giải trí.

4.      Quản lí kinh doanh bán lẻ:

       Những câu trả lời nằm trong ngành giải trí kinh doanh bán lẻ, nguyên tắc chuyên nghiệp mà dẫn tới sự thành công của việc vận hành một cơ sở          bán lẻ, từ những cửa hàng nhỏ đến những cửa hàng lớn và các kinh doanh trực tuyến. chương trình của trường cung cấp cho bạn cơ hội để kết          hợp những lớp học thời trang với những khóa học kinh doanh. Những vị khách mời, các chương trình thực tập, các chuyến thực tế cũng được              cung cấp cho học sinh để có kinh nghiệp thực tế. Kết quả là bạn sẽ có được một quan điểm đúng đắn về ngành công nghiệp này để chuẩn bị tốt        nhất cho bạn trên con đường nghề nghiệp phía trước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1774