Du học Mỹ - Ngành Nghệ thuật - Đại học La Sierra, California

Du học Mỹ - Ngành Nghệ thuật - Đại học La Sierra, California

Du học MỹNgành Nghệ thuật - Đại học La Sierra, California 

Nghệ thuật là một hình thái đầy năng lượng của truyền thông, nó vượt qua mọi rào cản và tiến đến thỏa mãn một nhóm người. Những sinh viên nghê thuật không chỉ học về những kinh nghiệm ngẫu nhiên mà họ còn học về toán học và sinh học. Đó là kỹ năng kỹ thuật khuyến khích tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo… tất cả những kỹ năng giá trị mà nhà tuyển dụng cần. Những người học về nghệ thuật là những người có tầm nhìn rộng, những người có trực giác, động lực và khả năng làm việc trong môi trường thẩm mỹ.

Những sinh viên học về nghệ thuật hay thiết kế đồ họa sẽ có được nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc về lý thuyết màu sắc, ứng dụng hay thiết kế trực quan, truyền thông và ứng dụng, truyền thông kỹ thuật số hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp chương trình nghệ thuật sẽ được chuẩn bị đầy đủ về các nghề nghiệp và đem lại nhiều ý nghĩa cho xã hội.

Khi học tại La Sierra, bạn sẽ;

·        Tham gia các lớp học của các chuyên gia nghệ thuật, những người thường xuyên có những tác phẩm và có cuộc triển lãm tại Riverside và Los Angeles.

·        Tham gia vào các chuyến tham quan tại Viện bảo tàng nghệ thuật đương đại, bảo tàng Getty, các khu triển lãm nghệ thuật địa phương tại Pasadena, Long Beach và những địa phương khác.

·        Hưởng lợi từ mối quan hệ với đối tác của trường là các công ty thiết kế, chuẩn bị cho sinh viên những nói để thực hành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

·        Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của sinh viên tại nhà triển lãm Brandstater, khuôn viên để phục vụ cho sinh viên và giảng viên của khoa.

·        Tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật trong khuôn viên trường, nơi bạn sẽ được gặp gỡ các sinh viên có cùng đam mê, cùng tham gia vào các chuyến đi, nghiên cứu chung các tài liệu và cùng thảo luận về các lĩnh vực của nghệ thuật.

 Theo nhận xét của chuyên gia thiết kế đồ họa Alexander Ramirez: “Khoa Nghệ thuật của La Sierra thì nhỏ nhưng lại có rất nhiều chương trình. Trường cung cấp rất nhiều lớp học giúp sinh viên nghệ thuật và thiết kế mở rộng được niềm đam mê của mình và làm giàu kinh nghiệm cho công việc nghê thuật.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2604
Zalo