Giới thiệu về thành phố xinh đẹp Burnaby - Canada

Giới thiệu về thành phố xinh đẹp Burnaby - Canada

Giới thiệu về thành phố xinh đẹp Burnaby - Canada

Tại sao bạn nên chọn học tại Burnaby – Canada?

Thành phố Burnaby nằm ở trung tâm, giáp với vùng đô thị Vancouver nhộn nhịp, các công viên, ngọn núi cùng các hồ nước yên tĩnh ở ngay gần đó.

Burnaby là một vùng đất có nhiều cây cối tươi đẹp, với 25% diện tích đất là công viên và không gian xanh, là nơi có 2 ngôi trường sau trung học xuất sắc: Simon Freser University và British Columbia Institute of Technology, cách University of British (UBC) 30 phút lái xe. Đây là một nơi an toàn, thân thiện, hướng đến gia đình và mang lại cảm nhận cộng đồng mạnh mẽ.

Burnaby có đầy đủ các dịch vụ công cộng như: thư viện và các trung tâm phụ đạo, các lựa chọn giải trí như trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí và rạp chiếu phim.

Burnaby chỉ cách vài phút để đến các con đường leo bộ, những công viên cây xanh tươi tốt và các hồ nước lấp lánh, là nơi xuất phát dễ dàng để tới vùng trung tâm Vancouver chỉ trong vòng 30 phút bằng tàu điện trên cao.

Canada được công nhận là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới để sinh sống, trong khi Burnaby School District có truyền thống thành tích học tập xuất sắc. Burnaby có Chương trình Nâng cao (AP) lớn nhất tại Canada.

 Học sinh tại Burnaby vượt qua mức trung bình ở British Columbia về:

·        Số học sinh tốt nghiệp từ hệ thống trường công lập

·        Số học sinh được nhận học bổng

·        Số học sinh vào các trường sau trung học.

Burnaby có 41 trường tiểu học (cho lứa tuổi từ 5 đến 12) và 8 trường trung học (cho lứa tuổi từ 13 đến 18). Tất cả các trường đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia chứng nhận, và có:

·        Các lớp học quy mô nhỏ

·        Giáo viên có trình độ chuyên môn

·        Công nghệ và công cụ hiện đại để hỗ trợ học tập

·        Cơ sở vật chất hàng đầu.

Học viên quốc tế 13 tuổi trở lên có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình người Canada một cách chân thực, bằng cách sống cùng với một gia đình người Canada tại Burnaby, gần trường được chỉ định. Các học sinh ở tại nhà dân sẽ trở thành một phần trong gia đình, có phòng ngủ riêng, khu vực học tập và 3 bữa ăn trong ngày.


Lượt xem: 6323
Zalo