Du học New Zealand - Hãy đến với Otago Polytechnic

Du học New Zealand - Hãy đến với Otago Polytechnic

Du học New Zealand - Hãy đến với Otago Polytechnic

Đôi nét về Otago Polytechnic

Mỗi năm Otago Polytechnic chào đón hơn 7,000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trên khắp thế giới.

Với khuôn viên trường tại 3 địa điểm Dunedin, Central Otago, Auckland, bạn có thể lực chon nơi học và ngành học. Bạn cũng có cơ hội học trực tuyến để học tại vị trí mà tiện lợ cho bạn.

Hãy đến học với Otago Polytechnic để nhận được một nền giáo dục thực tế và được đánh giá cao. Với hơn 100 chương trình ứng dụng, từ chứng chỉ nền tảng cho đến băng cấp sau đại học, thu được lợi ích từ cơ hội học tập kết hợp với thực hành và đạt được những chứng chỉ được cộng nhận trên toàn cầu.

Dù bạn muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh, chuẩn bị cho giấc mơ nghề nghiệp hay xây dựng kiến thức nền tảng hiện tại, Otago Polytechnic có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Với sỉ số lớp học ít, việc giảng dạy chất lượng cao và hỗ trợ hoc sinh tốt, trường hi vọng sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian tốt đẹp nhất.

 

Otago Polytechnic- Nơi đáng tin cậy để theo đuổi giấc mơ sự nghiệp.

Trong thời kì kinh tế khó khăn, bạn muốn đảm bảo rằng việc học của bạn sẽ đưa đến cho bạn những cơ hội tốt nhất trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Đến với Otago Polytechnic bạn sẽ tìm thấy những cơ hội nghề nghiệp như vậy, bởi những nhà tuyển dụng rất yêu thích những học sinh tốt nghiệp từ Otago Polytechnic. Otago Polytechnic là một trong những tổ chức đại học hàng đầu của New Zealand, và chất lượng chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới

Sự thật đáng lưu ý như sau:

- Hơn 95% những nhà tuyển dụng đánh giá sinh viên tốt nghiệp của trường chứng minh tất cả những gì họ đánh giá về trình độ của sinh viên từ vừa phải đến rất cao, và ngang bằng hoặc tốt hơn những sinh viên tốt nghiệp từ những trường đại học khác.

- Trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào giữa năm 2012 đối với những sinh viên tốt nghiệp từ năm 2011, 92.6% đã có việc làm hoặc học bằng cấp cao hơn hoặc cả hai.

- Năm 2012, Otago được đánh giá là trường hàng đầu ở New Zealand về việc hoàn thành chứng chỉ, mức độ hài lòng của tổng thể sinh viên là 90%

- Trong cuộc khảo sát người Úc về sự cam kết sinh viên mà được thực hiện tham dò hơn 25,000 sinh viên từ 40 trường đại học Úc – Otago polytechnic đã dẫn đầu những nhóm chuyên về việc học kết hợp thực hành, sự tương tác giữa sinh viên và nhân viên, những kinh nghiệm giáo dục phong phú, môi trường học tập hỗ trợ và cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho những sinh viên tốt nghiệp. Những sinh viên của trường cũng hài long hơn những sinh viên tại những trường đại học khác của Úc.

- Khi NZQA thực hiện sự xem xét sự xem xét và đánh giá bên ngoài của nó vào năm 2011,  nó đã đánh giá trường ở mức cao nhất “tự tin cao” trong hoạt động giáo dục và “tự tin cao” về khả năng của trường để thực hiện những hoạt động riêng của nó.

Nguồn: Otago Polytechnic

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3126
Zalo