Du học Canada - KINH NGHIỆM TRẢI QUA Ở CONESTOGA, Ontario

Du học Canada - KINH NGHIỆM TRẢI QUA Ở CONESTOGA, Ontario

Du học Canada KINH NGHIỆM TRẢI QUA Ở CONESTOGA, Ontario

1.      “Cô của tôi cùng các anh chị em họ đã học ở Conestoga do đó tôi biết đây là một trường tốt. Cách họ dạy ở đây thật là khác. Cô giáo của tôi rất kiên nhẫn và dành nhiều thì giờ để giải thích cho chúng tôi hiểu và điều này đã giúp tôi học Anh ngữ giỏi hơn. Tôi cũng rất thích gặp gỡ sinh viên từ các xứ lạ va các nền văn hóa khác.” (ALBA, Venezuela: Chương trình Anh ngữ ELS)

2.      “Sau 7 năm làm việc trong ngành công nghệ dịch vụ tài chánh ở Ấn Độ…Tôi chọn chương trình Quản trị Thương mại Toàn cầu tại CONESTOGA. Chương trình đã chấm dứt với một trò chơi rập theo khuôn mẫu thương mại trong đó chúng tôi phải biết quyết định theo đúng cách thức và chiến thuật thương mại với những ý nghĩa sâu sát kịp thời. Các giáo sư đầy kinh nghiệm và tận tâm hướng dẫn….Văn phòng quốc tế đã giúp tôi làm đơn xin giấy phép làm việc và buổi du ngoạn tuyệt vời mà học viên đã tổ chức cho sinh viên quốc tế đã để lại trong tôi một kỉ niệm khó quên.” (Adiya,India: Quản trị thương mại toàn cầu)

3.       “Chúng tôi thường thuyết trình vế tiếp thị và tôi thích làm việc chung với nhiều nhóm sinh viên khác nhau. Trong giờ học chúng tôi có thể ngắt lời Giáo sư để hỏi bất cứ điêu gì cần hỏi. Chúng tôi luôn được khuyến khích thảo luận và nêu thắc mắc. Tôi thích chuyện này lắm… Tôi tình nguyện (cho văn phòng Quốc tế) vì tôi được gặp gỡ rất nhiều người và cũng học hỏi được rất nhiều về văn hóa Canada.” (Rosiel, China: Năm thứ 2 Tiếp thị)

4.      Văn phòng quốc tế đã giúp đỡ tội rất nhiều những ngày tôi mới đến Conestoga. Họ rất tử tế và giúp tôi kiếm được chỗ ở quá tốt. Họ còn tổ chức nhiều sinh hoạt vui nhộn nhờ đó tôi đã quen biết nhiều sinh viên khác và chúng tôi đã giúp đỡ cho nhau Tiếng Anh. Hiện tại tôi đang học về Quản trị Khách sạn và nhờ học Anh ngữ trong chương trình ELS mà tôi đã rất tự tin trong ngành học mới. (Wenny, China: Quản trị khách sạn)

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3168
Zalo