Du học Canada - Phục hồi chức năng (Rehabilitation Therapy) - SAIT Polyechnic, Alberta

Du học Canada - Phục hồi chức năng (Rehabilitation Therapy) - SAIT Polyechnic, Alberta

Du học Canada - Phục hồi chức năng (Rehabilitation Therapy) - SAIT Polyechnic, Alberta

Nhận hồ sơ nhập học cho học kỳ Mùa Thu năm 2016: Từ ngày 21 Tháng 10, 2015 đến 31 tháng 3, 2016.

Mô tả chương trình REHABILITATION THERAPY ASSISTANT

Tiến bộ Y học cho phép một số lượng ngày càng tăng trẻ em và người lớn sống thành công với khuyết tật. Khách hàng, những người đã trải qua một chấn thương hoặc tình trạng sức khỏe ảnh hưởng khả năng hoạt động trong cuộc sống hằng ngày, có thể tối đa hóa năng lực thể chất, tinh thần và xã hội của họ thông qua phục hồi chức năng. Dưới sự giám sát của một chuyên gia trị liệu hoặc vật lý trị liệu, các trợ lý trị liệu làm việc với các khách hàng với mục tiêu giúp họ tham gia tích cực trong xã hội. Trợ lý bác sĩ chuyên khoa cũng hỗ trợ quản trị cơ sở bằng cách quản lý nguồn cung cấp điều trị và bảo trì thiết bị.

Chương trình Diploma Trợ lý Phục Trị liệu Phục hồi chức năng của SAIT đào tạo sinh viên để trở thành trợ lý có kiến ​​thức và kỹ năng trong trị liệu lao động và trị liệu thể chất. Nội dung khóa học đáp ứng hoặc vượt quá năng lực thiết yếu cần thiết cho nhân viên hỗ trợ trong cả hai ngành nghề.

Chương trình Trợ lý Trị liệu Phục hồi chức năng là hai năm và bao gồm bốn học kỳ. Các học kỳ đầu tiên của chương trình đề cập khái niệm quan trọng của phục hồi chức năng và đào tạo chăm sóc sức khỏe. Các cuộc viếng thăm quan sát tại các cơ sở y tế  hỗ trợ sinh viên trong việc tích hợp kiến ​​thức về chức năng thể chất và tâm lý bình thường với các kỹ năng điều trị cơ bản. Nhiều khái niệm phục hồi chức năng tiên tiến, điều kiện sức khỏe thông thường và kỹ năng điều trị được sử dụng trong liệu pháp lao động và vật lý trị liệu được giảng dạy trong học kỳ thứ hai. Kỹ năng chuyên nghiệp và giao tiếp cũng được nhấn mạnh và luyện tập khi học viên hoàn tất thực tập hai tuần.

Học kỳ thứ ba của chương trình, kỹ năng điều trị tiên tiến và điều kiện sức khỏe phức tạp được tích hợp trong kỳ thực tập (2 tuần) thứ hai. Trong học kỳ thứ tư và cuối cùng, thực hành chuyên nghiệp được tích hợp trong các thực tập 12 tuần. Học sinh trở lại SAIT trong hai tuần cuối cùng của học kỳ cho các kỳ thi thực hành toàn diện và để củng cố kinh nghiệm của mình.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này tìm được việc làm như là trợ lý trị liệu phục hồi chức năng với kỹ năng trợ lý vật lý trị liệu (PTA) và trợ lý trị liệu nghề nghiệp (OTA). Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong một loạt các thiết lập, bao gồm các trung tâm phục hồi chức năng, cơ sở y tế tâm thần, bệnh viện, trường học và trạm vật lý trị liệu tư nhân ở cả thành thị và nông thôn.

Sinh viên tốt nghiệp thường xuyên làm việc bên ngoài Alberta.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4287
Zalo