Du học Canada - Cử nhân Thương mại (Tài chính) - Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân Thương mại (Tài chính) - Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân Thương mại (Tài chính) - Humber College, Toronto

Cử nhân Thương mại - Tài chính

Campus: Lakeshore

Length: Tám học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín, cộng với một kỳ làm việc trả lương.

Chương trình tổng quan

Bằng Cử nhân Thương mại - Tài chính của Humber là một bằng Kinh doanh bốn năm cung cấp kiến ​​thức về kinh doanh và tài chính. Các khóa Giới thiệu trong hai năm đầu tiên của chương trình như tiếp thị, kế toán, kinh tế và pháp luật cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về chức năng kinh doanh truyền thống và các quy trình hỗ trợ của chúng. Trong năm ba và bốn, bạn sẽ tập trung vào việc áp dụng các lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật trong các khía cạnh khác nhau của tài chính bao gồm cả phân tích, lập kế hoạch và quản lý rủi ro.

Giảng viên Humber được biết đến rộng rãi vì các mối liên hệ trong ngành và khả năng mang lại kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế vào lớp học. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia tài chính người sử dụng các dự án ứng dụng và nghiên cứu trường hợp để giúp bạn phát triển kỹ năng phân tích trong khi học tập các khái niệm kinh doanh cốt lõi và chiến lược tài chính. Chương trình giảng dạy dựa trên dự án, thiết kế bởi tư vấn công nghiệp, cung cấp cho sinh viên cơ hội để có các quy trình từ ý tưởng đến thực hiện. Một dự án kinh doanh cao cấp trong năm cuối của chương trình cho phép bạn giải quyết vấn đề trong một môi trường thực tế theo nhóm. Khi bạn phát triển chiến lược kinh doanh / tài chính của mình, bạn sẽ được yêu cầu để đánh giá phương pháp tiếp cận truyền thống và mới để giải quyết vấn đề, đánh giá những điểm mạnh và hạn chế của từng phương pháp tiếp cận, thu thập và tổng hợp số liệu nghiên cứu, và đưa ra các quyết định thích hợp. Tất cả các dự án tích hợp kiến thức đã được dạy trong lớp.

Chương trình học bao gồm các khóa học kinh doanh tổng hợp, trong đó trình bày phần chính của kiến ​​thức kinh doanh phổ biến, các khóa học chuyên ngành trình bày kiến thức tài chính cốt lõi, và một thành phần bao quát mạnh mẽ. Nhìn chung, chương trình nhấn mạnh tư duy phê phán, kỹ năng phân tích, thông tin liên lạc và lãnh đạo.

Sự nghiệp của bạn

Theo Nguồn Nhân lực và Phát triển Kỹ năng Canada (HRSDC), có gần 23.000 việc làm khu vực tài chính ở Canada vào năm khoảng 2015. Đầu tư vào tương lai của bạn và mong được một nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, trong đó, bạn sẽ xây dựng, định hình và hỗ trợ các công ty và các tổ chức.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thương mại - Tài chính của Humber sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia tư vấn và các nhà phân tích trong các lĩnh vực như tài chính, dịch vụ tài chính, kế hoạch, đầu tư, quản lý rủi ro và bảo hiểm. Là một chuyên gia tài chính có trình độ cao, bạn sẽ có khả năng được đề bạt vào vị trí giữa hoặc quản lý cấp cao trong vòng 5 đến 10 năm. Bạn cũng sẽ có thể theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực tương tự hoặc có liên quan hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4796
Zalo