Du học Mỹ - Quản trị kinh doanh (B.S. Business Administration) – Các lĩnh vực chuyên sâu – Lock Haven University, Pennsylvania

Du học Mỹ - Quản trị kinh doanh (B.S. Business Administration) – Các lĩnh vực chuyên sâu – Lock Haven University, Pennsylvania

Du học MỹQuản trị kinh doanh (B.S. Business Administration) – Các lĩnh vực chuyên sâu – Lock Haven University, Pennsylvania

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rộng lớn về lý thuyết quản lý kinh doanh cần thiết trong các lĩnh vực cốt lõi của tài chính, tiếp thị, và quản lý. Với nền tảng vững chắc về kiến ​​thức này, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm và thăng tiến trong công ty, cho lối vào sau đại học, hoặc cho việc khởi động kinh doanh của riêng bạn. Bạn sẽ chọn một hoặc hai lĩnh vực tập trung, nơi bạn sẽ đạt được kiến ​​thức chuyên sâu chuyên ngành

Chuyên sâu Tài chính & Kinh tế

Ở lĩnh vực chuyên sâu này, bạn sẽ điều tra các cơ chế mà theo đó các nguồn tài nguyên khan hiếm được phân bổ, giá cả được xác định, thu nhập được phân phối, và phát sinh tăng trưởng kinh tế. Các khóa học của bạn sẽ bao gồm Kinh tế vi mô Trung cấp, Quản lý Tài chính Quốc tế, và Tiền tệ &Ngân hàng.

Chuyên sâu Kinh doanh Quốc tế

Nhu cầu về giám đốc kinh doanh, những người có thể làm việc trong nền kinh tế toàn cầu ngày càng tăng nhanh. Bạn sẽ tìm hiểu hoạt động kinh doanh trên quy mô quốc tế. Bạn được khuyến khích học ít nhất một học kỳ ở nước ngoài và cũng để trở nên thông thạo một ngôn ngữ thứ hai. Một số khóa học được cung cấp bao gồm Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Tài chính Quốc tế và Thương mại & Tài chính Quốc tế.

Chuyên sâu Quản lý

Ở lĩnh vực chuyên sâu này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để có hiệu quả và hiệu quả sử dụng vật chất, nhân lực, nguồn lực tài chính và công nghệ để đạt được các mục tiêu của tổ chức. Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc về quản lý tài nguyên để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của xã hội toàn cầu của chúng ta. Các khóa học bao gồm Doanh nhân, Quản lý nguồn nhân lực, Tâm lý Tổ chức và Công nghiệp, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Quan hệ lao động, Kinh doanh, Xã hội, và Chính phủ, Khái niệm quản lý và Chính sách công.

Chuyên sâu Quản lý Hệ thống Thông tin

Trong lĩnh vực chuyên sâu này, bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết về các nguyên tắc và hoạt động của quản lý hệ thống thông tin và tầm quan trọng của chúng như là một công cụ trong việc kiểm soát, lập kế hoạch, và ra quyết định của một tổ chức. Bạn có thể có các khóa học như Các vấn đề đương đại, Thiết kế cơ sở dữ liệu, Công nghệ kinh doanh mới nổi, Nguyên tắc cơ bản của mạng, Quản lý dự án Công nghệ Thông tin, Quản lý Hệ thống Thông tin.

Chuyên sâu Tiếp thị (Marketing)

Trong lĩnh vực chuyên sâu này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào hàng hóa và dịch vụ được phân bổ cho các thị trường, nhu cầu được kích thích như thế nào, cách thức kinh doanh xác định và đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Các khóa học bao gồm Quảng cáo, Hành vi của người tiêu dùng, Internet Marketing & e-Thương mại, Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị doanh nghiệp nhỏ và Công khai & Quan hệ công chúng.

Chuyên sâu Doanh nhân

Trong lĩnh vực chuyên sâu này, bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết để khởi động công việc kinh doanh của toàn hoặc bán thời gian của bạn. Bạn thậm chí có thể khởi động tất cả hoặc một phần của nó trong khi ở trường và sử dụng các dịch vụ miễn phí Vườn ươm Nano của LHU (LHU’s Nano-Incubator). Các khóa học bao gồm Doanh nhân, Tiếp thị Doanh nhân & Kinh doanh nhỏ, Quản lý Doanh nghiệp nhỏ, và Doanh nhân Xã hội & Doanh nhân Xanh.

Nếu bạn chưa có điểm TOEFL, FLS International với các chương trình Anh ngữ ESL độc đáo sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, đồng thời bạn sẽ có I-20 để xin visa du học Mỹ dễ dàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 4618