Du học Canada - Camosun College – Trades & Technology

Du học Canada - Camosun College – Trades & Technology

Du học CanadaCamosun College – Trades & Technology 

Chương trình công nghệ Camosun tập trung vào cả khả năng việc làm và chuẩn bị cho việc học tập nghiên cứu sâu hơn. Bằng cách hoàn thành một bằng diploma Camosun trong chuyên ngành công nghệ kỹ thuật hoặc máy tính, sinh viên có được các kỹ năng ứng dụng thực hành liên quan cần thiết cho lực lượng lao động.

Mỗi chương trình cung cấp cơ hội cho sinh viên hoàn thành chương trình giáo dục hợp tác hoặc thực tập trong chương trình của họ thúc đẩy ứng dụng thực tế của các kỹ năng thu được trong chương trình và hỗ trợ để có được việc làm sau tốt nghiệp.

Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Chương trình văn bằng này sẽ nhấn mạnh việc sử dụng máy vi tính trong các giải pháp của các vấn đề kỹ thuật xây dựng dân dụng. Sinh viên được giới thiệu kỹ thuật phác thảo và thiết kế có máy tính hỗ trợ và hệ thống thiết kế dựa trên máy tính để quy hoạch đô thị, kết cấu, đường cao tốc, nước, quản lý nước/chất thải và tất cả các khía cạnh của quản lý dự án. Khảo sát trên thiết bị hiện đại cũng được bao gồm.

Diploma Công nghệ Hệ thống Máy tính

Các môn dạy bao gồm định nghĩa vấn đề, phân tích, thiết kế, lựa chọn và thực hiện, ra quyết định và tiếp tục duy trì, chẩn đoán và cải tiến phần cứng và giải pháp phần mềm. Kỹ thuật viên Hệ thống máy tính sẽ tự cung tự cấp trong một môi trường hệ thống nhỏ và có hiệu quả trong một doanh nghiệp lớn hơn.

Điện tử & Công nghệ Kỹ thuật Máy tính - Năng lượng tái tạo

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến ​​thức rộng về cả điện tử và các hệ thống kỹ thuật máy tính cho phép họ đón nhận công nghệ cao trong tất cả các hình thức, cũng như các ngành công nghiệp hỗ trợ trong việc duy trì sản phẩm và các hệ thống hiện hành và tạo ra các sản phẩm của tương lai. Học sinh cũng sẽ có các khóa học trong các hệ thống kiểm soát và bổ nhào của động cơ điện và sẽ trực tiếp áp dụng công nghệ điện tử vào khu vực năng lượng tái tạo.

Công nghệ Cơ khí

Chương trình này được thiết kế để sinh viên tốt nghiệp có một kiến ​​thức rộng rãi trong khoa học và kỹ thuật khi áp dụng cho thiết kế, phát triển, sản xuất, hoạt động, tiếp thị và bảo trì máy móc, thiết bị cơ khí. Chương trình này lên đến đỉnh điểm với các học sinh làm việc theo nhóm khái niệm, mô hình, chế tạo, lắp ráp và tài liệu một dự án cơ khí mà sau đó được công khai giới thiệu và chứng minh.

Chương trình Bắt Cầu Kỹ thuật

Hoàn thành một bằng diploma công nghệ Camosun và một bằng cử nhân đại học Canada trong 4,5 năm! Camosun College cung cấp các chương trình Bắt Cầu Kỹ thuật ứng dụng trong một quan hệ đối tác duy nhất với trường Đại học British Columbia và Đại học Victoria. Các chương trình Bắt Cầu được dự định để cung cấp trình độ nhập học trực tiếp vào năm thứ ba ngành kỹ thuật tại UBC và ngành Xây dựng hoặc Cơ khí, hoặc vào Uvic đối với ngành Máy tính, Điện và Cơ khí, và Khoa học máy tính. Sinh viên phải hoàn thành tất cả các khóa học và nộp bằng chứng của điểm tối thiểu "C" để tiếp tục học tại trường đại học.

Du Học Duy Tân tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Camosun College!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3561
Zalo