Du học Canada - College of the Rockies

Du học Canada - College of the Rockies

Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies 

College of the Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Volumbia, Canada. Trường nằm tỏng một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook BC, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với lối sống thoải mái. Sân bay Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).
 
Hiện có hơn 3000 Sinh viên Canada và 200 sinh viên quốc tế theo học tại College of the Rockies. Lớp học ít sinh viên, giảng viên tận tâm. Các tiện nghi và dịch vụ gồm: truy cập máy tính dễ dàng, internet không dây miễn phí, thư viện, tường leo trong nhà, phòng thể thao, sân thể thao ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng ăn, tiệm sách, ký túc xá sinh viên tại trường (dành cho sinh viên quốc tế quanh năm). Văn phòng sinh viên quốc tế cung cấp dịch vụ gọi điện thoại về nhà miễn phí và trợ giúp về visa và homstay.
 
Một số chương trình được sinh viên quốc tế ưa chuộng:
- Anh ngữ - ESL (nhiều cấp học, sinh viên được kiểm tra xếp lớp khi nhập trường)
- Dự bị đại học
- Chuyển tiếp đại học (chương trình bằng cao đẳng 2 năm đầu của đại học trong tất cả các ngành học; thỏa thuận chuyển trường với tất cả các trường đại học tại BC và trên toàn Canada, Úc)
- Bằng cử nhân quản trị kinh doanh 
- Bằng 2 năm quản trị kinh doanh (có thể chuyển sang đại học)
- Bằng 2 năm quản trị du lịch (có thể chuyển sang đại học) 
- Chứng chỉ và bằng tốt nghiệp Giáo dục tuổi thơ
- Chứng chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp.
 
Để biết thêm chi tiết, truy cập www.cotr.bc.ca/programs 
 
Tiến trình hộp đơn: nộp đơn trên mạng tại www.Cotr.bc.ca/internl/Apply.htm . phí ghi danh 100 CAD không hoàn lại. ứng viên tối thiểu phải đủ 18 tuổi cho tất cả các chương trình.
 
Chuyển tiếp đại học: College of the Rockies được chính quyền tỉnh bang British Columbia, Canada tài trợ, kiểm soát và chứng nhận. Là thành viên của hệ thống chuyển trường cao đẳng/đại học công lập của BC (http://www.bccat,bc.ac), các chương trình cấp đại học tại College of the Rockies theo cùng học trình như các viện đại học công lập của BC, giúp chuyển sang các trường đại học này dễ dàng, gồm cả Đại học British Columbia (UBC), đại học Simon Fraser và đại học Victoria. Trường College of the Rockies cũng có các thỏa thuận chuyển trường với các trường đại học khác trên toàn Canada và tại Úc.
 
Các chọn lựa việc làm: Sinh viên hoàn tất 6 tháng của chương trình College mà không phải là ESL có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc ngoài trường để làm việc trong bất cứ công việc nào trong khi theo học trường College of the Rockies. Sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm hội đủ điều kiện xin giấy phép làm việc tự do 3 năm tại Canada
Các điều kiện về Anh ngữ: sinh viên có thể vào học trực tiếp một chương trình cao đẳng nếu có điểm IELTS từ 6.0 (tối thiểu 6.0 cho điểm đọc và viết) hoặc TOEFL iBT từ 8.0 hoặc hoàn tất chương trình Anh ngữ của College of the Rockies.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

Lượt xem: 5901
Zalo