Học bổng du học Mỹ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ

Học bổng du học Mỹ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ

Học bổng du học Mỹ: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ

Những suất học bổng quốc tế mới đã được phê chuẩn cho những tân sinh viên học chương trình cử nhân.

 Hiệu Trưởng trường Tennessee Tech University (TTU) cùng với  Phó khoa Kinh doanh & Tài chính và Phó khoa phụ trách các vấn đề học tập đã phê chuẩn những suất học bổng mới sau cho những tân sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân.

  1. Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc: học bổng này sẽ trao cho những sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân có điểm GPA trên 3.3 trở lên và bắt đầu  học tại TTU vào học kỳ mùa Thu hoặc mùa Xuân. Sinh viên bắt buộc phải tham gia đầy đủ thời gian khóa học và đúng ngày ghi trên visa F-1 hoặc J-1. và giá trị học bổng cho mỗi học kỳ khoảng 4000$.
  2. Học bổng cho sinh viên đa quốc gia tiêu biểu: học bổng này trao cho những sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân có điểm GPA 3.0 trở lên và đến từ mọi quốc gia mà có số sinh viên ít. Chỉ duy nhất một quốc gia không được tham gia vào học bổng này là Ảrập Xeut vì số lượng sinh viên của quốc gia này  ở TTU quá đông. Để đủ điều kiện tham gia vào các học bổng sinh viên đều phải ứng tuyển và tự xác nhận đầy đủ thông tin . TTU sẽ không trao học bổng hoặc hứa  hẹn học bổng cho bất kỳ ứng viên nào không ứng tuyển vào TTU.
  3. Học bổng cho cựu sinh viên:  Những sinh viên có cha hoặc mẹ, cha dượng hoặc mẹ kế và ông bà hoặc vợ, chồng đã và đang có mặt tại TTU có thể ứng tuyển cho loại hình học bổng “ International Undergraduate Legacy”. Với điều kiện là sinh viên đó phải có GPA 3. 0 từ trung học phổ thông và đã được nhận.
  4. Học bổng Sau đại học: Các chương trình đề tài nghiên cứu Sau đại học của TTU  không trao học bổng  nhưng có rất nhiều cơ hội ở vị trí trợ lý cho sinh viên giỏi.

a , Vị trí trợ lý nghiên cứu: Khi một giáo sư có sinh viên trợ giúp trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, thì sinh viên đó được trao học bổng.

b, Vị trí giáo viên trợ giảng: Các sinh viên cũng có thể lên lớp giảng dạy ở TTU hoặc là trợ giúp giảng viên trong và ngoài lớp học.

c, Vị trí trợ lý tốt nghiêp: Chủ yếu là trợ giúp công việc ở văn phòng khoa từ các công việc văn phòng cho tới việc nghiên cứu.

Liên hệ Du Học Duy Tân – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tennessee Tech University để được tư vấn cách xin học bổng cao nhất:
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 


Lượt xem: 3918
Zalo