Tại sao nên học ngành Culinary ở Coast Mountain College?

Tại sao nên học ngành Culinary ở Coast Mountain College?

Tại sao nên học ngành Culinary ở Coast Mountain College, Canada?

Chương trình học ngành đầu đếp này tại Coast Mountain College được đặt tên là “West Coast Culinary Diploma” được thiết kế với lộ trình học 2 năm để lấy bằng Cao đẳng.

Chương trình có nội dung bài bản, được cập nhật liên tục chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết về thực phẩm địa phương, cách thu hoạch, sơ chế và chế biến chúng thành những món ăn tuyệt phẩm.

Các giảng viên lâu năm trong ngành tại Trường Cao đẳng Coast Mountain sẽ tiếp đón bạn với gian nhà bếp siêu hiện đại và trang thiết bị công nghệ cao, đảm bảo sẽ đào tạo bạn cách để trở thành một Đầu bếp Red Seal ở West Coast. 70% thời lượng của chương trình nhắm vào thực hành để sinh viên trải nghiệm từ nhà bếp mô phỏng bên trong trường đến những xe tải bán đồ ăn bình dân và những căn bếp hạng sang bên trong các nhà hàng nổi tiếng.

Bạn còn có cơ hội nắm rõ thực phẩm địa phương chúng tôi, tìm nguồn, thu hoạch và chế biến thực phẩm từ khu rừng nhiệt đới ở British Columbia. Đến với chương trình học này, bạn sẽ được học hỏi từ nền văn hóa bản địa và những người có kinh nghiệm nắm giữ kiến thức chuyên sâu. Có rất nhiều cơ hội thú vị và đầy thử thách với tư cách là một Đầu bếp ở Canada. Hãy bắt tay chuẩn bị cho các cơ hội khác nhau. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được cấp chứng chỉ cấp độ 2 của Cơ quan Đào tạo Ngành (ITA).

Cơ hội nghề nghiệp ngành Culinary tại Canada

Theo thống kê hàng năm của PayScale, nhóm ngành đầu bếp là một nhóm ngành hấp dẫn đối với người lao động Canada bởi mức lương hàng năm giao động từ 45,000-80,000 CAD/năm. Để được mức lương cao như vậy, các đầu bếp tương lai cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với kiến thức cập nhật thường xuyên để phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra, công việc này yêu cầu người lao động nên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, càng có nhiều kinh nghiệm thì càng tỷ lệ thuận với mức lương.

Chuyên ngành ẩm thực tại Canada và trên thế giới đều đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và tỷ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cực cao. Đặc biệt tại Canada, chuyên ngành này luôn nằm trong danh sách được ưu tiên nhập cư từ chính phủ. Chính phủ Canada đã đưa nghề đầu bếp vào hệ thống Phân loại nghề nghiệp Quốc gia (National Occupational Classification – NOC) với nhóm NOC B. NOC cũng được dùng trong cách tính điểm nhập cư của các chương trình Express Entry. Mã công việc cụ thể cho ngành đầu bếp ở Canada là 6321, các đầu bếp tương lai muốn định cư tại Canada cần phải tìm việc liên quan đến mã ngành này:

 • Bếp trưởng
 • Phụ bếp
 • Đầu bếp phục vụ tiệc
 • Đầu bếp làm bánh
 • Đầu bếp Sushi
 • Đầu bếp chuyên thực phẩm đông lạnh

Bên cạnh mức lương cứng cao, đầu bếp làm việc tại Canada còn nhận được những đãi ngộ hấp dẫn như trợ cấp công việc, thưởng hiệu quả và năng suất, bao ăn ở và cơ hội có được những vị trí cao hơn và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng khách sạn nổi tiếng.

Kì học: Mùa thu 2021

Học phí

 • Năm 1 = $15.410 (37 tuần)
 • Năm 2 = $9.806 (22 tuần)

Chi phí sinh hoạt tại khu vực xung quanh trường cũng rất phải chăng, chỉ mất 7000-8000 CAD/năm.

Điều kiện học

 • Học sinh lớp 12 HOẶC sinh viên nhập học đại học trễ
 • English Studies 10, English First Peoples 10 hoặc tương đương VÀ
 • AWM 10 trở lên
 • HOẶC Hoàn thành công tác Đánh giá CAT

Nguồn: Coast Mountain College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 819
Zalo