Green Business Management and Sustainability - Kwantlen Polytechnic University

Green Business Management and Sustainability - Kwantlen Polytechnic University

Quản lý kinh doanh xanh và bền vững

Quản lý doanh nghiệp xanh tiếp tục nổi lên như một lĩnh vực mà các tác động tiêu cực đến môi trường địa phương hoặc toàn cầu bị giảm hoặc tránh theo thiết kế. Kinh doanh xanh theo bản chất của nó được áp dụng và nhìn về phía trước trong suy nghĩ của nó. Green Business không phải là kinh doanh như bình thường và nó kết hợp bền vững môi trường được đề cập ở trên bên cạnh sự bền vững về kinh tế và xã hội. Quản lý doanh nghiệp xanh đào tạo các chuyên gia để làm việc trong tất cả các loại hình tổ chức, nhưng cung cấp chuyên môn hóa sâu hơn vào các hoạt động xanh. Trong thế giới ngày nay, Quản lý doanh nghiệp xanh chuẩn bị cho các nhà quản lý và các công ty của họ đánh giá lại mối quan hệ của nó với nền kinh tế, quan hệ xã hội và môi trường.

Quản lý kinh doanh xanh và bền vững: Văn bằng Sau đại học Quản trị kinh doanh

Mô tả

Chương trình này phù hợp lý tưởng cho những chuyên gia quan tâm đến việc mạo hiểm trong phong trào kinh doanh đang phát triển của các công ty và tổ chức quản lý đang xanh hoặc tự phủ xanh.

Chương trình Quản lý và Bền vững Kinh doanh Xanh có nhiều yếu tố của chương trình quản lý kinh doanh truyền thống, đồng thời cung cấp cho các chuyên gia kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ để hướng các công ty và tổ chức theo hướng bền vững về môi trường và kinh tế.

Chương trình Quản lý Kinh doanh Xanh và Bền vững bao gồm sáu khóa quản lý chung (21 tín chỉ) sẽ cho phép sinh viên phát triển tư duy nhận xét liên quan đến kinh doanh, kỹ năng phân tích, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp. Họ cũng sẽ phát triển các kỹ năng trong quản lý đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số. Sau đó, sinh viên hoàn thành 15 tín chỉ của các khóa học chuyên ngành kinh doanh xanh.

Yêu cầu nhập học

Ngoài các Yêu cầu Nhập học của Khoa, bao gồm Yêu cầu về trình độ tiếng Anh đại học của KPU, các yêu cầu nhập học của chương trình sau đây được áp dụng:

Hoàn thành thành công bằng đại học * hoặc sau đại học được công nhận với điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2,67 (* Ứng viên có sự kết hợp tương đương giữa giáo dục và kinh nghiệm chuyên môn có liên quan có thể được xem xét)

Một bài trình bày về ý định trong chương trình, bao gồm các nghiên cứu có liên quan và kinh nghiệm làm việc. Trình bày này phải là 800 - 1000 từ và bao gồm các nội dung sau:

Sở thích trí tuệ và sáng tạo

Mục tiêu cá nhân liên quan đến chương trình

Làm thế nào một nền tảng của một người đóng góp cho chương trình

Tự đánh giá trí tuệ cảm xúc với các ví dụ ứng dụng

Làm nổi bật lợi ích trong sự tham gia của cộng đồng

Hai tài liệu tham khảo chuyên nghiệp nêu rõ sự phù hợp cho chương trình

Tất cả các ứng viên được đánh giá bởi một ủy ban tuyển sinh cho sự trưởng thành, phù hợp với chương trình học tập, nền tảng giáo dục và kinh nghiệm làm việc, sử dụng trình bày về ý định và tài liệu tham khảo. Ứng viên cũng có thể được phỏng vấn bởi một thành viên của Ủy ban tuyển sinh như là một phần của quá trình sàng lọc. Đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu không đảm bảo nhập học vào chương trình. Để biết thêm chi tiết về trình bày về ý định, bao gồm các chi tiết cụ thể, hãy truy cập trang web của khoa tại: kpu.ca/business

Cấp bằng: Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên đủ điều kiện nhận Bằng Cao học (Graduate Diploma) Quản trị Kinh doanh - Quản lý Kinh doanh Xanh và Bền vững.

Hồ sơ sinh viên

Ứng viên được dự kiến ​​sẽ thành công sẽ có một số đặc điểm sau:

Học khá ở bậc đại học. Sinh viên với các nghiên cứu kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, du lịch hoặc chính phủ có thể nhận tài liệu nhanh hơn, nhưng chương trình được thiết kế cho tất cả các chuyên ngành.

Kỹ năng giao tiếp và viết văn tốt.

Kinh nghiệm làm việc là không cần thiết nhưng được khuyến khích.

Quan tâm mạnh mẽ trong việc kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng về sự bền vững môi trường, xã hội và kinh tế với nền tảng học vấn và chuyên môn của họ.

Sẵn sàng học hỏi, nghiên cứu và áp dụng kiến ​​thức trong môi trường cạnh tranh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình KPU sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho năm loại nghề nghiệp được liệt kê dưới đây. Tổng cộng có 12.500 cơ hội việc làm trên năm loại dự kiến ​​sẽ được tạo ra từ năm 2015 đến 2025 tại British Columbia (trong đó có 9.220 dự kiến ​​ở khu vực Lower mainland / Tây Nam).

Việc chuyển đổi sang nền kinh tế Canada xanh hơn là một quá trình rất năng động và do đó, các công ty và tổ chức sẽ ngày càng cần các chuyên gia lành nghề, những người có thể giúp họ tận dụng tối đa giai đoạn cơ hội và tăng trưởng này.

Cán bộ phát triển kinh doanh và nghiên cứu và tư vấn tiếp thị

Các nhà quản lý chính phủ, phân tích kinh tế, xây dựng chính sách và quản trị chương trình

Nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tư vấn quản lý kinh doanh

Nghề nghiệp chuyên nghiệp trong quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng

Các nhà nghiên cứu chính sách khoa học tự nhiên và ứng dụng, tư vấn và cán bộ chương trình.

 

Nguồn: KPU

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1550
Zalo