Du học Canada - Những điểm mạnh của Peel District School Board

Du học Canada - Những điểm mạnh của Peel District School Board

Du học Canada - Những điểm mạnh của Peel District School Board

Có nhiều lý do để học sinh quốc tế chọn học tại khu vực này, nhưng quan trọng nhất vẫn là Peel District School Board có thể cung cấp các chương trình chuyên sâu để khuyến khích học sinh thành công. Peel District School Board có giáo viên để hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng Anh và hỗ trợ học sinh hòa nhập vào môi trường mới cả trong và ngoài lớp học. Học sinh quốc tế tại đây có những hỗ trợ sau:

Chương trình của Peel District School Board cực kỳ mạnh mẽ vì nó được phát triển để hỗ trợ cộng đồng đa dạng và được cập nhật thường xuyên và đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của học sinh quốc tế.

Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm hỗ trợ học sinh khi họ nộp đơn xin học tại các trường cao đẳng và / hoặc các trường đại học ở Bắc Mỹ.

Các nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên ghé thăm các trường học để giúp đỡ sinh viên quốc tế. Những nhân viên này được đào tạo để hiểu các vấn đề củ thể mà sinh viên quốc tế phải đối mặt và có thể nói chuyện với sinh viên bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nếu cần.

Một chương trình định hướng để chào đón học sinh quốc tế đến các trường của Peel District School Board để làm quen với Canada, trường học của họ và những người bạn của họ.

Các chương trình dạy kèm và các chương trình ngoại khóa tạo cơ hội cho học sinh quốc tế giao tiếp với sinh viên Canada và kết bạn mới từ các nền văn hoá và nguồn gốc khác nhau.

Peel District School Board tin rằng học sinh sẽ tham gia và thành công hơn khi họ là cơ hội để sử dụng công nghệ từ cuộc sống hàng ngày của họ trong lớp học.

Một loạt các chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh và cho phép học sinh quốc tế hòa nhập với học sinh Canada và phát triển sự hiểu biết giao thoa văn hóa. Các hoạt động bao gồm các môn thể thao có thể được phổ biến ở quê hương của học sinh như Ping Pong và Cricket.

Hợp tác với Đại học Toronto Mississauga và Sheridan College để giới thiệu cho học sinh những lựa chọn sẵn có sau khi tốt nghiệp trung học và đảm bảo học sinh quốc tế được chuẩn bị cho các nghiên cứu sau trung học thành công.

Những học sinh hoàn thành chương trình của Peel District School Board sẽ nhận được một Ontario Secondary School Diploma (OSSD) được quốc tế công nhận và cho phép họ nộp đơn vào các tổ chức sau trung học tại Canada cũng như Hoa Kỳ.

Trong bốn năm qua, tất cả các học sinh tốt nghiệp các trường trung học của Peel District School Board đã học tập, nghiên cứu tại các tổ chức giáo dục sau trung học ở Bắc Mỹ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1419
Zalo