Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College

Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College

Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College

international business management

Toàn cầu hoá là một phần thể không tách rời của môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đang tăng lên mỗi năm. Cho dù đó là ở Canada hoặc trên toàn thế giới ở các nước như Ấn Độ và Trung Quốc, sự hiểu biết về thị trường quốc tế là rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh.

Một quan điểm độc đáo bao gồm các nguyên tắc về Môi trường, Đa dạng, Triển vọng Toàn cầu và Kinh nghiệm hướng dẫn tất cả các chương trình kinh doanh tại trường Fleming.

Một sự kết hợp của kỹ thuật đào tạo đảm bảo một cách tiếp cận đầy đủ và kinh nghiệm trực tiếp tại nơi làm việc.

Hướng dẫn và thực hành các kỹ năng kinh doanh thiết yếu bao gồm kỹ năng nghiên cứu vững chắc, kỹ năng viết và trình bày bằng lời nói, và định hướng dịch vụ khách hàng.

Không chỉ tập trung vào nền tảng cốt lõi của kinh doanh quốc tế, nhà trường cũng nghiên cứu phát triển các kỹ năng cần thiết cho các cá nhân để phát triển thành các nhà quản lý, chủ sở hữu và những người có ảnh hưởng đến thế giới kinh doanh toàn cầu trong tương lai. Các khóa học về đổi mới, lãnh đạo và trách nhiệm xã hội và môi trường sẽ nâng cao trình độ của bạn.

Khóa học kết hợp với Dự Án Ứng Dụng của Fleming sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm và cần thiết để cạnh tranh trên trường quốc tế.

Tại sao chọn Fleming?

Nhà trường đảm bảo rằng sinh viên hiểu được thị trường quốc tế, và Fleming dựa vào điều này, phấn đấu cho khả năng áp dụng sự hiểu biết này để phân tích, tổng hợp và đánh giá.

Fleming College cung cấp một kinh nghiệm học tập được hỗ trợ bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ nhiều ngành. Tài liệu khóa học được cung cấp bằng nhiều cách khác nhau bao gồm các bài giảng truyền thống, nghiên cứu trường hợp, mô phỏng, diễn giả và chuyến đi thực địa và phương pháp tiếp cận học tập độc đáo.

Trong suốt Dự án Ứng dụng, bạn sẽ làm việc với các cố vấn và bạn học cùng lớp, các dự án quốc tế thực cho các khách hàng thực sự. Kinh nghiệm này sẽ chứng minh cho những người khác rằng bạn có thể đưa lời nói vào hành động và cũng sẽ minh hoạ rõ ràng cho nhà tuyển dụng rằng bạn đã sẵn sàng cho thế giới kinh doanh quốc tế.

Fleming College có mối quan hệ tốt ở cấp địa phương, khu vực và toàn cầu và rất thích hợp với nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp. Trường duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các khu vực chính phủ và có uy tín để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm: các công ty sản xuất, tiếp thị và bán hàng ở nước ngoài; các công ty kinh doanh thương mại quốc tế và hậu cần; các tổ chức chỉnh phủ hoặc phi chính phủ tập trung vào các sáng kiến ​​quốc tế; và các công ty tư vấn hỗ trợ các tổ chức khác trong các sáng kiến ​​quốc tế của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1825
Zalo