Du học Canada - 10 lý do chọn West Vancouver Schools

Du học Canada - 10 lý do chọn West Vancouver Schools

Du học Canada - 10 lý do chọn West Vancouver Schools

1/ Đi đầu trong tuyển sinh quốc tế

Chương trình Quốc tế của West Vancouver Schools (WVS) là đầu tiên ở Canada chào đón sinh viên quốc tế vào các trường công lập của Canada. WVS không chỉ cung cấp các khóa học từ năm 1982, mà còn phát triển một trong những chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất tại British Columbia, Canada.

2/ Tỷ lệ thành công tuyệt vời

West Vancouver có một trong những tỷ lệ hoàn thành Dogwood cao nhất trong tỉnh. Tỉ lệ tốt nghiệp của học sinh từ 97-98% mỗi năm.

3/ Các hoạt động thú vị ngoài trời (Outdoor Fun)

Bạn muốn dễ dàng tiếp cận các cuộc trượt tuyết tốt nhất ở Bắc Mỹ? Núi Whistler và Blackcomb đẳng cấp thế giới - làng Whistler đồng tổ chức Winter Olympic năm 2010 chỉ cách 90 phút lái xe từ West Vancouver. Thậm chí gần hơn, Cypress Mountain, mà cũng tổ chức các sự kiện Olympic, là một nơi tuyệt vời để trượt tuyết, lướt ván, và tận hưởng quang cảnh thành phố tuyệt vời - chỉ 20 phút từ trung tâm của West Vancouver.

4/ Môi trường Ổn định và an toàn

West Vancouver không chỉ có tỷ lệ tội phạm thấp nhất của Canada dành cho bất kỳ trung tâm đô thị nào, nơi đây có thu nhập trung bình cho mỗi hộ gia cao nhất Canada. Bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà đắt nhất trong khu vực Vancouver ở thành phố West Vancouver.

5/ Kỷ lục trao Học bổng

Học sinh West Vancouver có tỷ lệ phần trăm cao nhất của Học bổng Chính quyền tỉnh so với bất kỳ Học khu (School District) nào trong tỉnh. Hơn 14% học sinh West Vancouver được trao học bổng của chính phủ; ở hầu hết các school districts, trung bình chỉ 10% được trao học bổng.

6/ Cơ sở vật chất, công nghệ tốt nhất

Tất cả 17 trường xuất sắc của West Vancouver School District -  14 tiểu học và ba trường Trung học - có cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến nhất so với các Học khu khác trong tỉnh này.

7/ Vị trí ngoạn mục

West Vancouver là một cộng đồng tuyệt đẹp với núi Coast hùng vĩ ở phía Bắc và Thái Bình Dương ở phía Nam và chỉ mất 20 phút từ trung tâm thành phố Vancouver!

8/ Kết quả điểm Hàng đầu

Học sinh West Vancouver đã ghi kết quả cao nhất ở các lớp 4 và 7 trong Đánh giá Kỹ năng Nền tảng của Bộ Giáo dục Canada. Mỗi năm kể từ khi chính phủ bắt đầu chương trình kiểm tra này, sinh viên West Vancouver đã có số điểm cao nhất trong tất cả ba loại kiểm tra: Đọc, viết bằng tiếng Anh và Toán. Hơn 95% học sinh từ lớp 4 -7 đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi vào các kỳ thi chính phủ trong Đọc, Viết và Toán học.

9/ Trường Xếp hạng cao nhất

Ba trường trung học của West Vancouver Schools xếp hạng # 3, # 4 và # 13 trong 232 trường công lập ở các bảng xếp hạng của Fraser về thành tựu học thuật của học sinh trung học (xem báo cáo tại Viện Fraser Institute).

10/ Kỷ lục vào Đại học cao nhất

West Vancouver có tỷ lệ cao nhất của học sinh tham gia các khóa học vào đại học so với bất cứ Học khu nào (School District) trong khu vực Vancouver. Hơn 80% học sinh viên tốt nghiệp của West Vancouver Schools tiếp tục giáo dục sau trung học. West Vancouver Schools có một tỷ lệ thành công 70% vào Đại học British Columbia (UBC), một tổ chức luôn được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2619
Zalo