DU HỌC CANADA – THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

DU HỌC CANADA – THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

DU HỌC CANADA – THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

The Great Lakes College of Toronto (GLCT), được thành lập 1978 với chương trình đào tạo chuyên sâu đã giúp nhiều thế hệ học sinh hoàn thành Bằng Tốt Nghiệp Trung Học tỉnh Ontario và giành cơ hội nhập học tại các trường đại học và cao đẳng tốt nhất Canada, Hoa Kỳ và Anh.

Học sinh GLCT đến từ nhiều nền giáo dục khác nhau của các quốc gia trên thế giới và các em sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục tuyệt vời, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với các lớp học có sĩ số nhỏ. Trong quá trình hoàn thành bẳng Tốt Nghiệp Trung Học Tỉnh Ontario và phấn đấu vì mục đích cá nhân, rất nhiều cựu học sinh của trường đã giành được các học bổng của Bộ Giáo Dục Tỉnh Ontario và học bổng đầu vào rất có giá trị của các trường đại học

Năm học 2012, hơn 95% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các trường đại học tại Canada, các học sinh còn lại theo học tiếp tại các trường cao đẳng.

Để chuẩn bị cho các em học sinh theo học thành công chương trình sau trung học tại các trường cao đẳng, đại học tại Bắc Mỹ, GLCT sẽ giúp các em phát triển khả năng tiếng Anh, các kỹ năng nghiên cứu, học tập. Bước chuẩn bị này đồng thời cũng hỗ trợ và phát triển cho các em tinh thần tự giác, kỷ luật, mục tiêu học tập và tư duy sáng tạo. Thành công không phải là thành tích mà là quá trình nỗ lực gặt hái thành tích đó.

1) Chương trình Dự Bị Đại Học Cấp Tốc

Học sinh sẽ nhập học trực tiếp vào đại học với thời gian học dự bị từ 5-7 tháng

 2) Chương trình Dự Bị Đại Học/ Cao Đẳng thông thường

Chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức, kỹ năng và điểm số, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đào tạo hệ cử nhân tại các trường đại học, cao đẳng. Học sinh sẽ nhập học các trường đại học/ cao đẳng với thời gian học dự bị từ  8-12 tháng.

3) Chương trình Trung Học Phổ Thông lớp 9-12

Các học sinh Việt Nam có thể theo học các chương trình Trung học tỉnh Ontario từ cuối lớp 8, 9,10,11 và hoàn thành đủ số tín chỉ để lấy được Bằng Tốt Nghiệp của tỉnh Ontario. Học sinh sẽ được tham dự khóa học thuật chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh của các trường đại học và các chương trình mà các em muốn theo đuổi. Để có thể tốt nghiệp, bao gồm cả việc nhập học các trường đại học/ cao đẳng, học sinh chỉ mất từ 5 -7 tháng sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 và có khả năng tiếng Anh tốt.

 4) Chương trình Tiếng Anh Ngôn Ngữ Thứ Hai (ELS)

Chương trình này giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả về tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chương trình sẽ giúp các em đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để tiếp tục theo học các chương trình đào tạo trung học và đại học, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học về khả năng tiếng Anh thông qua các kì thi TOEFL, IELTS.

5) Các Chương Trình Trại Hè và Học Ngôn Ngữ tại GLCT

Kể từ năm 1994, trường đã bắt đầu cung cấp chương trình Trại Hè và học Ngôn Ngữ. Thành Công của chương trình lớn mạnh qua từng năm và ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3813
Zalo