Du học Canada - Nghệ thuật làm bánh (Baking and Pastry Arts) - SAIT Polytechnic, Alberta

Du học Canada - Nghệ thuật làm bánh (Baking and Pastry Arts) - SAIT Polytechnic, Alberta

Du học Canada - Nghệ thuật làm bánh (Baking and Pastry Arts) - SAIT Polytechnic, Alberta

BAKING AND PASTRY ARTS

Được đào tạo đặc biệt với các nền tảng trong nghệ thuật làm bánh (Baking and Pastry Arts) truyền thống và đương đại từ khắp nơi trên thế giới, các cơ sở đào tạo hiện đại và chương trình giảng dạy tiến bộ, và bạn sẽ được học chương trình Nghệ thuật làm bánh hàng đầu tại Canada.

Nếu bạn đam mê nghề làm bánh, có một sự tinh tế nghệ thuật và quan tâm đến việc tạo ra ma lực trong món tráng miệng thanh lịch, SAIT có thể giúp bạn đẩy niềm đam mê của bạn lên cấp độ tiếp theo. Một sự nghiệp trong nghệ thuật làm bánh sẽ giúp bạn có được sự chính xác cân đo và hóa học trên một bàn tay, đồng thời sử dụng trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn để phát triển các công thức nấu ăn mới thú vị.

Trong ngành công nghiệp nhiều nhu cầu này, sinh viên tốt nghiệp của SAIT được trang bị tốt cho một phạm vi đa dạng của các lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Trong môn học kỹ thuật này, các nghề thủ công của bánh ngọt được kết hợp với nghệ thuật làm bánh, nghệ thuật làm kẹo và sản xuất sô cô la nghệ thuật.

SAIT tập trung vào sự thành công của bạn thông qua một cách tiếp cận cá nhân hoá, quy mô lớp học nhỏ, rất nhiều thực hành đào tạo bao gồm kinh nghiệm bán lẻ trong khuôn viên trường, và nâng cấp cơ sở mới thú vị. Các phòng thí nghiệm của SAIT là rất hiện đại và bao gồm một phòng thí nghiệm chuyên ngành sô cô la và các Campus Culinary trung tâm thành phố.

Trong chương trình văn bằng hai năm này, bạn sẽ được đào tạo cơ bản và thực hành làm bánh nướng truyền thống và thực hành làm bánh cao cấp. Chương trình bao gồm hàng hóa men, bánh mì nghệ nhân, bánh ngọt, nghệ thuật làm kẹo, sô cô la, bánh cho dịp đặc biệt và bánh cưới, flans, tortes và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ được học các kỹ năng quản lý quan trọng về quy định thực phẩm, dịch vụ khách hàng, chi phí, giá cả, mua bán, và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

Thực tập có trả lương chuyên nghiệp

Giữa năm đầu tiên và thứ hai của bạn học, bạn sẽ được áp dụng các kỹ năng của bạn trong một thực tập có trả lương chuyên nghiệp. Ngoài ra để đạt được kinh nghiệm trong một môi trường thực tế, thực tập và cung cấp các cơ hội kết nối quý giá để kết nối với các nhà tuyển dụng tương lai.

Là một sinh viên, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các tour du lịch quốc tế nghiên cứu thú vị. Các địa điểm du lịch trước đó đã bao gồm Pháp, Úc, Thái Lan, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Làm việc để trở thành một thợ bánh thợ có chứng nhận

Sinh viên hoàn thành văn bằng nghề bánh có thể tham gia làm bài kiểm tra về nghề bánh. Để trở thành một người làm bánh thợ có chứng nhận, sinh viên phải hoàn thành thêm giờ việc làm cần thiết.

Sự nghiệp của bạn

Bạn sẽ được chuẩn bị cho một phạm vi đa dạng của các lựa chọn nghề nghiệp trong nấu nướng và bánh nghệ thuật sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tìm được việc làm tại địa phương hoặc nước ngoài như một:

Đầu bếp bánh ngọt

Quản lý Tiệm bánh

Nhà làm bánh bán lẻ

Doanh nhân

Nhà làm bánh kem

Nhà làm sô cô la

Bạn có biết sinh viên tốt nghiệp của chương trình nướng và Pastry thuật có tỷ lệ việc làm 96%?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3938
Zalo