DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH - UNIVERSITY OF READING

DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH - UNIVERSITY OF READING

DU HỌC ANH - CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH - UNIVERSITY OF READING

BSC ACCOUNTING AND FINANCE - NN43

Loại đào tạo: Toàn thời gian (3 năm)

Bằng cấp này sẽ dẫn đến một sự nghiệp trong các công ty kế toán, tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa quốc gia lớn.

Henley Business School được xếp hạng đầu tiên tại Anh trong Kế toán và Tài chính (Theo The Guardian University Guide 2015).

Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các lĩnh vực cốt lõi của báo cáo tài chính và kế toán quản trị. Mức độ này cũng tập trung vào các thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh và các vấn đề đạo đức.

Các nghiên cứu về kế toán và tài chính sẽ được đào tạo thông qua chương trình này, vì vậy mà bạn có được một nắm bắt quan trọng của lý thuyết cốt lõi và kỹ năng chuyên môn sâu rộng liên quan đến ứng dụng và phân tích.

Năm cuối cùng của chương trình cho phép bạn chọn các mô-đun tùy chọn, tùy chỉnh theo lợi ích và mục đích riêng của bằng cấp của bạn. Bạn sẽ tốt nghiệp với những kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật mà sẽ ngay lập tức được chuyển nhượng cho môi trường kinh doanh.

Bằng cấp này cũng cung cấp cho bạn cơ hội để chuyển đến cơ sở của Đại học Reading tại Malaysia trong một năm, trong khi vẫn hoàn thành chương trình trong tổng cộng ba năm. Điều này cung cấp cho bạn một trải nghiệm văn hóa hấp dẫn, quan điểm quốc tế và phí giảm trong năm đó.

Khóa học này cũng cung cấp cơ hội để áp dụng cho tín chỉ đã học tập trước từ ba cơ quan kế toán lớn: ICAEW, ACCA và CIMA.

Sắp xếp vị trí làm việc

Nếu bạn muốn hoàn thành một vị trí làm việc một năm trong ngành nghề giữa năm thứ hai và năm cuối cùng của bạn, bạn nên xem xét nghiên cứu bằng BSc (Cử nhân) Kế toán và Tài chính với Kinh nghiệm Làm việc.

Đội ngũ hướng dẫn nghề nghiệp của Đại học Reading sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn - từ giúp bạn lựa chọn vị trí đúng ngành nghề thông qua việc hỗ trợ bạn trong khi làm việc trong năm thứ ba của bạn, đến hỗ trợ bạn trong khi nộp đơn. Reading cung cấp các hội thảo bao gồm tất cả các phương pháp lựa chọn chính được sử dụng bởi người sử dụng lao động: đào tạo năng lực phỏng vấn; Sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các mẫu đơn xin việc; và khám sức khỏe.

Một vị trí ngành nghề thành công cũng có thể dẫn đến một lời mời làm việc với công ty vị trí ngành nghề của bạn sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển liên lạc chuyên nghiệp tuyệt vời mà sẽ tạo chỗ đứng cho tương lai.

Các tổ chức Đại học Reading đã làm việc bao gồm 3M, Aldi, BMW, British Airways, Cisco Systems, Deloitte, Disney, Dyson, Công ty Ford Motor, Fujitsu, GE, GlaxoSmithKline, Goldman Sachs, Grant Thornton, Hewlett Packard, HSBC, Hyundai, IBM, Intel, Jaguar Land Rover, Kimberley Clark, KPMG, Lilly, Lloyds TSB, LOréal, Marks & Spencer, Microsoft, Morgan Stanley, Nissan, PepsiCo, PwC, Symantec, Tesco, Unilever, Verizon và Waitrose.

Yêu cầu học tập:

- Tú tài quốc tế: 35 điểm tổng thể bao gồm môn Toán điểm 5 ở cấp độ tiêu chuẩn

- GCSE: Điểm B Tiếng Anh và Toán

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5, không có thành phần dưới 5.5

Học phí sinh viên quốc tế: £ 14.350 mỗi năm

Sự nghiệp của bạn:

Một bằng cấp từ Henley Business School được tôn trọng cấp quốc tế và có thể cung cấp một tuyến đường vào nhiều lĩnh vực, bao gồm kế toán và các dịch vụ chuyên nghiệp, ngân hàng, tư vấn, tài chính, nguồn nhân lực, IT, ngân hàng đầu tư, tiếp thị, điều hành và, tất nhiên, quản lý chung. Reading nhận ra rằng nghiên cứu của đại học là một sự đầu tư quan trọng trong sự nghiệp tương lai của bạn và do đó nhà trường rất tự hào về kỷ lục xuất sắc của của sinh viên tốt nghiệp có việc làm, phản ánh liên tục hoạt động mạnh mẽ của Reading trong bảng xếp hạng các trường đại học.

Nhiều trong số các khóa học của Reading cung cấp miễn giảm và / hoặc cộng tín chỉ cho học tập trước đay của bạn tại cơ quan chuyên môn trong đó có Viện Kế toán Chartered tại Anh và xứ Wales (ICAEW), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Kế toán quản trị Chartered (CIMA) và Viện Marketing Chartered (CIM).

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3126
Zalo