Du học Canada – Vệ sinh Nha khoa (Dental Hygiene) – Georgian College

Du học Canada – Vệ sinh Nha khoa (Dental Hygiene) – Georgian College

Du học Canada – Vệ sinh Nha khoa (Dental Hygiene) – Georgian College

DENTAL HYGIENE

Ontario College Advanced Diploma — 3 năm — bắt đầu: 2016-2017

Vệ sinh răng miệng là gì?

Chương trình Vệ sinh răng miệng sẽ giúp sinh viên đảm nhận một vị trí như là một chuyên viên vệ sinh răng miệng có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh nha khoa phòng ngừa và điều trị sử dụng các quá trình vệ sinh răng miệng. Trong tất cả các vai trò và các thiết lập hành nghề, chuyên viên vệ sinh nha khoa làm việc với khách hàng và cộng đồng sử dụng một khuôn khổ giải quyết vấn đề; dựa trên tất cả các quyết định, đánh giá và can thiệp trên nghiên cứu và lý thuyết vệ sinh răng miệng hiện tại. Chương trình này sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các trách nhiệm pháp lý và đạo đức của một chuyên viênviên vệ sinh răng miệng và có một sự hiểu biết cơ bản của hoạt động kinh doanh liên quan đến việc tự làm chủ.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng:

-          Thực hành một cách chuyên nghiệp và có thẩm quyền trong phạm vi quy định của hành nghề và phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn hiện hành.

-          Đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng sử dụng yếu tố quyết định sức khỏe và phân tích rủi ro để xác định nhu cầu, giải thích cho quyết định điều trị và cung cấp giới thiệu thích hợp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác theo yêu cầu.

-          Thiết kế, thực hiện và đánh giá một loạt các dịch vụ  chăm sóc sức khỏe răng miệng căn bản,  ngăn chặn, điều trị, phòng ngừa, và liên tục để đáp ứng các nhu cầu riêng của khách hàng.

-          Phân tích các vấn đề sức khỏe răng miệng cần vận động, xác định các mạng lưới và thúc đẩy các hành động mà sẽ hỗ trợ thay đổi và tạo điều kiện tiếp cận với dịch vụ chăm sóc.

-          Xác định, lựa chọn, thực hiện và đánh giá các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và các giao thức mà đóng góp cho một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

-          Thiết lập và duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp và ngành nghề liên quan góp phần vào an toàn chăm sóc khách hàng và kết cục chăm sóc sức khỏe tích cực.

-          Tạo thuận lợi cho sự phát triển của các trạng thái sức khỏe răng miệng cụ thể, kiến ​​thức, kỹ năng và hành vi của các khách hàng bằng cách lựa chọn và sử dụng các nguyên tắc của việc dạy và học.

-          Phát triển và trình bày một mô hình cho hành nghề Vệ sinh Nha khoa nhằm vào các nguyên tắc kinh doanh có liên quan, pháp luật hiện hành và các tiêu chuẩn về hành nghề

-         Nhận biết và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường và nguồn cung cấp trong môi trường làm việc.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4171
Zalo