DU HỌC CANADA - CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH ỨNG DỤNG - SAIT

DU HỌC CANADA - CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH ỨNG DỤNG - SAIT

DU HỌC CANADA - CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH ỨNG DỤNG - SAIT

BACHELOR OF APPLIED BUSINESS ADMINISTRATION

Nộp đơn cho học kỳ mùa Thu 2015 được chấp nhận từ ngày 15 tháng 10 năm 2014 đến ngày 08 tháng 9, 2015

Bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp tập trung vào kế toán và có nhu cầu cao? Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Ứng dụng của SAIT có tỷ lệ việc làm 100%. SAIT có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các vị trí cấp quản lý thú vị trong kế toán và kinh doanh trên một số ngành công nghiệp thông qua các chương trình năng động này.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có thể hy vọng tìm thấy nghề nghiệp trong kế toán, quản lý tài chính và quản lý thông tin trong kinh doanh, công nghiệp, chính phủ và kế toán thực hành công.

Mô tả chương trình

Thông qua chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ứng dụng, bạn sẽ được học các kỹ năng kế toán cao cấp và quản lý cần thiết để thành công. Bạn có biết: Trong tháng 9 năm 2015, CGA, CMA và CA sẽ hợp nhất để trở thành cơ quan kiểm định lĩnh vực kế toán chính thức - Kế toán Chuyên nghiệp được Chứng nhận (Chartered Professional Accountants - CPA) Alberta. Khi bạn tốt nghiệp, bạn cũng có thể theo đuổi các chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp thông qua Chương trình Giáo dục Chuyên nghiệp Chartered Professional Accountant (CPA PEP). Vui lòng liên hệ với Alberta Accountants Unification Agency để xác định các yêu cầu cụ thể của bạn.

Chương trình này bao gồm mười khóa học thuật và hai học kỳ của nghiên cứu lĩnh vực được định hướng. Nó bao gồm các nghiên cứu cao cấp trong lý thuyết kế toán, kiểm toán, thuế, và kinh doanh điện tử (e-business) với các tùy chọn để tiếp tục theo đuổi sâu hơn các môn học.

Học từ Giảng viên Hàng đầu

Các giảng viên trong chương trình này kết hợp lý thuyết mạnh mẽ với kinh nghiệm thực tế để giúp bạn đáp ứng những thách thức của các doanh nghiệp ngày nay. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn của SAIT là một sự pha trộn của giảng viên toàn thời gian và giảng viên hợp đồng có chuyên môn đặc biệt phục vụ cho lợi ích của sinh viên của trường, và có thể cung cấp các ví dụ thế giới thực để giáo dục những thế hệ tiếp theo của ngành kế toán.

Đạt được kinh nghiệm nghề nghiệp có trả lương

Một trong những lợi ích của việc ghi danh vào chương trình này là cơ hội để nhận được kinh nghiệm làm việc có trả lương thông qua Nghiên cứu Lĩnh vực có Định hướng (Directed Field Studies - DFS). Thành phần thực hành thực tế này của chương trình có thể được hoàn thành trong tám tháng làm việc liên tục, hoặc trong hai nhiệm kỳ (term) bốn tháng riêng lẻ. Trong thời gian này, bạn sẽ có thể tích hợp kiến ​​thức học tập của bạn với học tập trên công việc, hoàn thành các bài đọc được giao, nghiên cứu ứng dụng, phân tích trường hợp và viết các dự án theo hướng dẫn của cố vấn học tập.

Ngoài ra để đạt kinh nghiệm trong một môi trường thực tế, bạn sẽ làm việc với một người cố vấn, những người sẽ giúp bạn phát triển các kỹ thuật để thành công trong lĩnh vực kế toán. Thành phần DFS của bạn cung cấp các kết nối và cơ hội quý báu để kết nối với các nhà tuyển dụng tương lai.

Lưu ý - DFS phải được hoàn thành trong một vị trí kế toán đã được phê duyệt của Academic Chair. Sinh viên có trách nhiệm đảm bảo việc làm của mình.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có đủ điều kiện cho nghề nghiệp trong một loạt các tổ chức, ở các vị trí như:

Kế toán viên

Người kiểm toán

Người kiểm soát

Chuyên viên phân tích tài chính

Tư vấn thuế

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2434
Zalo