Du học Canada - Quản lý Hàng không (Aviation Management)– Algonquin College

Du học Canada - Quản lý Hàng không (Aviation Management)– Algonquin College

Du học Canada - Quản lý Hàng không – Algonquin College

Aviation Management

Ontario Diploma: 2 Năm

Mã Chương trình: 0438K01FWO

Năm học: 2014/2015

Chương trình của Algonquin

Chương trình Diploma Ontario hai năm này* được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một phi công thương mại. Thông qua một loạt các khóa học trên lớp và thực hành phòng thí nghiệm, sinh viên phát triển các cấp độ yêu cầu về trình độ để hoàn thành kiểm tra bằng văn bản để cấp Giấy phép Phi công Thương mại của Giao thông vận tải Canada (CPAER) và chuyến bay thử nghiệm thực tế.

Algonquin College đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Bay Ottawa và Dịch vụ Hàng không Ottawa để cung cấp lên đến 250 giờ kinh nghiệm thời gian bay. Trong kỳ cuối, sinh viên có thể chọn một trong các lĩnh vực sau đây của chuyên môn: hướng dẫn bay, multi-IFR nâng cao, hoặc đánh giá thủy phi cơ. Mỗi tùy chọn này có thể cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội cho việc làm trực tiếp đầu vào với nhà tuyển dụng hàng không.

Để đáp ứng mong muốn của các ngành công nghiệp hàng không sử dụng sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng mạnh mẽ trong kinh doanh và đào tạo quản lý, học sinh nhận được một nền tảng vững chắc trong quản lý kinh doanh, cho phép sinh viên tốt nghiệp Algonquin để có được việc làm trong các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp hàng không bao gồm các vị trí quản lý cấp nhập việc.

Là một phần trong cam kết của nhà trường để đào tạo sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao, chương trình cũng cung cấp các kỹ năng thực tế để tăng cường cơ hội việc làm, chẳng hạn như cấp cứu, xử lý nhiên liệu, xử lý máy bay, hoạt động mùa đông, quản lý tài nguyên buồng lái, kỹ năng bảo trì và điều phối.

* Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận được một Văn bằng Cao đẳng Ontario với chuyên môn Quản lý Hàng không (Ontario College Diploma in General Arts and Science, with concentration in Aviation Management)

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm với các công ty dịch vụ điều lệ như là phi công đường bay hành khách và hàng hóa, đất hoặc trên biển và máy bay một động cơ hoặc nhiều động cơ. Sinh viên tốt nghiệp chọn Instructor rating có thể bắt đầu dạy học sinh ab-initio trên các nguyên tắc hoạt động của máy bay an toàn. Hướng dẫn Bay là một vị trí khởi đầu và là nghề hiện đang trong nhu cầu trên toàn thế giới. Do sự gia tăng gần đây trong việc thuê trong ngành công nghiệp hàng không nhiều giảng viên đã di chuyển vào các hãng hàng không để lại cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3506
Zalo