Du học Canada - Hỗ trợ cộng đồng và Trợ lý Giáo dục – Camosun College

Du học Canada - Hỗ trợ cộng đồng và Trợ lý Giáo dục – Camosun College

Du học Canada - Hỗ trợ cộng đồng và Trợ lý Giáo dục – Camosun College

Certificate in Community Support & Education Assistant

Chào đón sự đa dạng

Chương trình Hỗ trợ Cộng đồng & Trợ lý Giáo dục bao gồm một quan điểm toàn diện vào việc hỗ trợ người khuyết tật vì nó khám phá hỗ trợ trong các thiết lập khác nhau bao gồm cả hệ thống cộng đồng và trường học. Bạn sẽ có được những kiến thức, kỹ năng và giá trị cần thiết để cung cấp hỗ trợ cho các cá nhân và cộng đồng để tạo điều kiện thu nhận và tham gia.

Tạo sự khác biệt

Là một sinh viên Hỗ trợ cộng đồng & Trợ lý Giáo dục (CSEA) bạn sẽ học để hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống của những dân với người khuyết tật phát triển trong cộng đồng của chúng ta có hiệu quả. Lớp học và thực tập kinh nghiệm của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong trường học, gia đình, công việc, và các thiết lập khác trong cộng đồng nơi người khuyết tật phát triển học, làm việc, sinh sống và hòa nhập xã hội.

Camosun sẽ giúp bạn thành công

Qua 3 học kỳ của chương trình CSEA, bạn sẽ có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thúc đẩy và ủng hộ cho sự tham gia có ý nghĩa của người khuyết tật trong tất cả các khía cạnh của đời sống cộng đồng. Khóa học chương trình được thiết kế để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có thể áp dụng kiến thức của bạn trong hỗ trợ cộng đồng,  vấn đề nghề nghiệp, và các vấn đề tàn tật cho công việc của bạn với gia đình, trong các thỏa thuận cá nhân, tổ chức dịch vụ con người.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp làm việc như là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp trong cộng đồng, gia đình, trường học, và các thiết lập chương trình ngày để hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn khuyết tật phát triển. Con đường sự nghiệp bao gồm một loạt các vị trí dựa vào cộng đồng như trợ lý giáo dục, tư vấn và huấn luyện viên nhà nghề. Sử dụng lao động bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận và tư nhân, các thiết lập trường công lập và tư nhân, cũng như các gia đình và những người khuyết tật.

Cơ hội chuyển giao

Hoàn thành chứng chỉ này cung cấp cho bạn với các tín chỉ chuyển giao hướng tới năm thứ 2 của Diploma Cộng đồng, Gia đình và Nghiên cứu Trẻ em. Nó cũng cung cấp cho bạn tín chỉ chuyển giao cho một số chương trình Degree (ví dụ như Trường Chăm sóc trẻ em và thiếu niên và Công tác xã hội), tại các trường Đại học BC khác như Đại học Victoria và Đại học Vancouver Island. Tham khảo ý kiến các trung tâm tư vấn của các trường đại học theo sự lựa chọn của bạn hoặc kiểm tra với một Cố vấn Học tập của Cao đẳng Camosun để biết chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại họcCanada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơdu học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại họcCanada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 2767
Zalo