Du học Canada – Ngành Sinh học (Biology) – Camosun College

Du học Canada – Ngành Sinh học (Biology) – Camosun College

Du học Canada – Ngành Sinh học (Biology) – Camosun College

Bằng Liên kết Khoa học trong Sinh học (Associate of Science Degree in Biology)

Nghiên cứu từ các phân tử cho đến toàn cầu

Sinh học xung quanh ta, nâng đỡ chúng ta, là chính chúng ta. Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống từ những phân tử đến một viễn cảnh toàn cầu. Đó là ngành khoa học nghiên cứu các sinh vật sống, bao gồm cấu trúc, chức năng, tăng trưởng, nguồn gốc, sự tiến hóa và phân phối của chúng. Khi tốt nghiệp chương trình hai năm bằng Associate Khoa học trong Sinh học, bạn sẽ có một nền giáo dục rất đầy đủ và bạn sẽ sẵn sàng để đáp ứng những thách thức mới trong việc làm hoặc tiếp tục học lên cao.

Nghiên cứu từ vi sinh học đến sinh thái

Camosun cung cấp một loạt đầy đủ các khóa học sinh học. Bạn sẽ có được học tập một-một học với giảng viên giảng dạy tận tình của Camosun, cũng như tiếp cận vào nhiều cuộc hội thảo và các phòng thí nghiệm giáo viên giảng dạy.

Là một nhà sinh vật học, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp trong giáo dục, y tế và sức khỏe, công nghệ sinh học, lâm nghiệp, thủy sản và nông nghiệp. Bằng liên kết này cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc cho việc học đại học, mở ra cánh cửa để làm việc trong giảng dạy, phòng thí nghiệm hoặc lĩnh vực nghiên cứu, y tế và nha khoa, và viết bài về khoa học trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Chuyển các tín chỉ của bạn vào đại học

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển tín chỉ khóa học của bạn để tiếp tục hành trình giáo dục tại một trường đại học ở British Columbia hay xa hơn nữa.

Camosun có một thỏa thuận với Đại học Royal Roads mà sẽ cho phép bạn chuyển đổi trơn tru và hoàn thành bằng cấp của bạn. Khi bạn tốt nghiệp với bằng cấp điều kiện tiên quyết thích hợp, bạn sẽ nhận được khối chuyển đầy đủ vào năm thứ ba của Cử nhân Khoa học Môi trường hoặc Cử nhân Quản lý môi trường.

Bằng Associate là gì?

Bằng Liên kết (Associate) là một chương trình học hai năm tạo thành từ 20 khóa học cấp đại học. Nó là một bằng cấp độc lập cấp tỉnh, bạn có thể liệt kê trên hồ sơ của bạn, cũng như một lựa chọn tốt để xem xét nếu bạn có kế hoạch tiếp tục học tập để hoàn thành chương trình đại học.

Camosun cung cấp bằng Associate of Arts và Associate of Science. Bởi vì chương trình Associate cung cấp một số tính linh hoạt với lựa chọn khóa học và lịch trình, bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian (chỉ dành cho sinh viên bản xứ), và có tuyển sinh quanh năm.

Cố vấn học tập của Camosun có sẵn để giúp bạn hiểu làm thế nào để lựa chọn các khóa học đúng đắn để đáp ứng mục tiêu giáo dục của bạn. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có thể có sự lựa chọn chính xác để đảm bảo các khóa học bạn chọn sẽ được sử dụng cho các chương trình đại học cụ thể mà bạn muốn theo đuổi.

Các chương trình liên quan

Hóa học Ứng dụng và Công nghệ sinh học

Nghiên cứu Nghệ thuật và Khoa học

Công nghệ môi trường

Khoa học Tổng quát

Sức khỏe Tâm thần liên ngành và Nghiện ngập

Điều dưỡng

Pre-Medicine

Chuyển tiếp Đại học

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại họcCanada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơdu học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại họcCanada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3467
Zalo