Du học Anh – Cử nhân Kế toán và Tài chính với một năm làm việc có lương – Đại học Kent

Du học Anh – Cử nhân Kế toán và Tài chính với một năm làm việc có lương – Đại học Kent

Du học Anh – Cử nhân Kế toán và Tài chính với một năm làm việc có lương – Đại học Kent

Accounting and Finance with a Year in Industry BA (Hons)

Thông tin chính

Trường: Kent Business School

Lĩnh vực môn học: Kế toán & Tài chính

Loại bằng: BA (Hons)

Mã UCAS: N404

Nơi học: Canterbury

Chế độ học: toàn thời gian

Thời gian: 4 năm

Bắt đầu: ngày 28 tháng 9 năm 2015

Tổng số tín chỉ Kent: 360

Tổng số tín chỉ ECTS: 180

Năm trong ngành nghề: có

Tổng quan

Các kế toán có lẽ là được biết đến nhiều nhất cho việc kiểm tra tính hợp lệ của các tài khoản công ty - kiểm toán - nhưng họ cũng nghĩ ra và vận hành hệ thống tài chính, tiến hành phân tích đầu tư, tư vấn về khởi sự doanh nghiệp, tiếp quản công ty và các chương trình giải cứu công ty, và xử lý các vấn thuế của các cá nhân và tập đoàn.

Kent Business School (KBS) đã thiết kế các bằng cử nhân Kế toán & Tài chính để đảm bảo rằng chúng đáp ứng những nhu cầu và mong đợi của nghề kế toán hiện đại. KBS cung cấp các cơ hội để dành ra một năm trên một vị trí làm việc chuyên nghiệp, hoặc kết hợp với các đối tượng kế toán có liên quan.

Các vị trí làm việc chuyên nghiệp cung cấp một kinh nghiệm đầu tay thú vị nhưng không thể thiếu của chức năng công việc cụ thể, tổ chức và nghề nghiệp mà bạn chọn, đào sâu sự hiểu biết về cách thức doanh nghiệp thực sự hoạt động trước khi bạn nhập vào thị trường việc làm khi tốt nghiệp.

Với nhiều sinh viên theo học đại học, cạnh tranh cho việc làm tốt nghiệp vẫn còn khốc liệt, vậy bằng cách kết hợp bằng kinh doanh của bạn với kinh nghiệm làm việc có liên quan trong một vị trí toàn thời gian có trả lương cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh thực sự.

Vị trí công việc diễn ra giữa giai đoạn 2 và 3 của văn bằng của bạn. Các công ty đã tham gia vào chương trình trong những năm gần đây bao gồm British Energy, BP, IBM, Sun Microsystems, KPMG, Lloyds TSB và Unilever.

Đối với nhiều trong số các công ty này, đây là một cơ hội lý tưởng để khám phá tài năng mới hoặc cho nhân viên dự án một năm bằng cách khai thác các sinh viên năng động, người, trong thời gian này, đã đạt được một kiến thức tổng hợp và hiểu biết về các vấn đề kinh doanh hiện tại. Đối với các sinh viên của Kent, nó mang lại những cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế cũng như làm đóng góp có giá trị cho một tổ chức.

Phương pháp hỗ trợ và linh hoạt của KBS dạy cho bạn sự tự tin và kỹ năng cần thiết để theo con đường mà hầu hết các bạn thích.

Chương trình của KBS là hoàn toàn được công nhận bởi tất cả các cơ quan kế toán chuyên nghiệp và cho phép bạn để có được thêm miễn kiểm tra kế toán chuyên nghiệp hơn so với các hầu hết các trường đại học tại khác nhất ở Anh. Ví dụ, KBS cung cấp một mô-đun thuế mà trao cho bạn chuyên nghiệp miễn trừ bổ sung; thuế không được cung cấp tại nhiều trường đại học khác ở Anh.

Kent có một kỷ lục tuyệt vời của việc làm tốt nghiệp với sinh viên tốt nghiệp của Trường di chuyển vào một loạt các sự nghiệp, trong đó có đào tạo chuyên nghiệp trong thực tế công cộng (kế toán điều lệ) hoặc trong ngành công nghiệp, thương mại hoặc các khu vực công cộng, dịch vụ tài chính hoặc quản lý chung.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơdu học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3506
Zalo