Du học Canada - Cử nhân Thiết kế trong Truyền thông Hình ảnh – Capilano University

Du học Canada - Cử nhân Thiết kế trong Truyền thông Hình ảnh – Capilano University

Du học Canada - Cử nhân Thiết kế trong Truyền thông Hình ảnh – Capilano University

Bachelor of Design in Visual Communication

Cử nhân Thiết kế trong Truyền thông Hình ảnh là một chương trình học mới (4 năm) với kết quả sự nghiệp thú vị cho một thế hệ mới của các chuyên gia sáng tạo. Ví dụ về con đường sự nghiệp bao gồm thiết kế truyền thông, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo, nguyên tắc studio, minh hoạ, thiết kế / vẽ tranh minh họa trong nhà, nghệ sĩ khái niệm, nhà thiết kế tương tác, nhà thiết kế sử dụng kinh nghiệm người dùng - và nhiều hơn nữa! Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, tập trung công nghiệp, và đáp ứng với sự thay đổi văn hóa và tiến bộ công nghệ; sinh viên tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng có liên quan.

Bằng này thay thế, và xây dựng trên, chương trình văn bằng tốt (Diploma) IDEA thành công (thiết kế  và minh họa), mà đã đạt được một danh tiếng khắp Canada về hiệu quả, sinh viên tốt nghiệp sẵn sang cho ngành công nghiệp. Cái mới cho băng này là cơ hội để chuyên về xây dựng thương hiệu, hình minh họa hoặc thiết kế tương tác bắt đầu từ năm thứ ba, một thực tập ba tháng trong năm thứ tư, và một loạt các khóa học rộng để cho phép sinh viên để xây dựng mối quan hệ giữa truyền thông hình ảnh và bối cảnh trong đó nó thực hành.

Tất cả các lớp cả ngày dành riêng cho studio cung cấp cho sinh viên với một kinh nghiệm học tập căng thẳng, một mạng lưới hỗ trợ đồng đẵng gắn kết, và một mức độ cao của thông tin phản hồi từ giảng viên. Mỗi sinh viên có một không gian bàn làm việc cá nhân. Chi phí của máy tính xách tay, máy ảnh, các thành viên hiệp hội chuyên nghiệp, in màu, một bộ dụng cụ nghệ thuật, và các công cụ khác, được tính vào học phí.

Capilano University đang tìm kiếm sinh viên tài năng, có niềm đam mê, mục tiêu, và mong muốn phát triển, học tập, hợp tác và đóng góp vào lĩnh vực thú vị này. Sinh viên của trường được tạo thành từ một loạt các lứa tuổi và nguồn gốc. Một số đi thẳng từ trường trung học; những người khác đã có trình độ trong các lĩnh vực khác.

Đầu vào là cạnh tranh và năm nay trường đang chấp nhận các đơn xin chương trình thông qua các cổng thông tin trực tuyến SlideRoom, bắt đầu từ giữa tháng mười một. Sẽ có hai giai đoạn nhập học, một vào tháng Giêng và một vào tháng Tư, cho cả kỳ nhập học tháng 9 năm 2015. Bạn sẽ được yêu cầu trả lời một bảng câu hỏi để giải quyết mối quan tâm và lý do của bạn để nộp đơn cho chương trình Cử nhân Thiết kế, và tải lên hai thư giới thiệu và một danh mục đầu tư.

Vui lòng tham khảo trang Yêu cầu danh mục đầu tư của trường để biết thêm thông tin về những gì được mong đợyêu cầu để trình danh mục đầu tư của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3779
Zalo