Du học Anh - Cử nhân Tài chính ngân hàng của BPP University giúp bạn Đạt được một chứng nhận chuyên môn tài chính được công nhận

Du học Anh - Cử nhân Tài chính ngân hàng của BPP University giúp bạn Đạt được một chứng nhận chuyên môn tài chính được công nhận

Du học Anh - Cử nhân Tài chính ngân hàng của BPP University giúp bạn Đạt được một chứng nhận chuyên môn tài chính được công nhận

Trình độ của bạn

BPP University Cử nhân Tài chính Ngân hàng có thể được hoàn thành trong 2 năm tăng tốc tùy vào Business School tại trung tâm London

Chương trình linh hoạt của BPP University sẽ cung cấp:

Hệ thống cấp bằng theo tầng - Trình độ có một hệ thống cấp bằng ba tầng cung cấp cho bạn đủ điều kiện kinh doanh có uy tín ngay cả khi bạn không thể hoàn thành toàn bộ chương trình. Thành công vượt qua 120 hoặc 240 tín chỉ đầu tiên và bạn sẽ nhận được hoặc Giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ của giáo dục Kinh doanh của đại học.

Dạy học

Bằng cấp của BPP University được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng những gì BPP University dạy bạn sẽ luôn luôn có liên quan đến sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một cảm giác thực trong kinh doanh và bạn sẽ thực sự thích nó - trên một loạt các lĩnh vực khác nhau.

Đạt được một bằng cấp chuyên môn tài chính được công nhận

Chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ chuyên môn trong khi bạn đang học trong chương trình Cử nhân. Bạn sẽ được khuyến khích để chính thức hóa các trình độ thông qua các cơ quan chuyên môn có liên quan sau khi hoàn thành các mô-đun chương trình văn bằng có liên quan.

Cụ thể, bạn có thể làm việc đối với trình độ chuyên môn sau đây:

-          Giấy chứng nhận đầu tư quản lý (IMC) - (đó là một bằng cấp của Hiệp hội CFA Anh): trong học kỳ thứ hai của bạn, mô-đun IMC 15-tín chỉ có thể là lựa chọn để làm việc hướng tới một kỳ thi chuyên nghiệp để đạt được IMC.

-          Tư vấn đầu tư cao cấp (IAD) - (IAD là một bằng cấp của Hiệp hội CFA Anh): trong học kỳ bốn, với mô-đun 15 tín chỉ bạn có thể hoàn thành 1 trong 3 phần để đạt được IAD, Phần 2 - sau khi bạn hoàn thành IAD sẽ là đầu tư, rủi ro và thuế, Phần 3 - Quy định FSA và toàn vẹn chuyên nghiệp, phần lớn được bao phủ bởi IAD. Bạn sẽ được cung cấp học phí bổ sung để hoàn thành giáo trình cho các kỳ thi bên ngoài. IAD là một bằng cấp của Hiệp hội CFA Anh, IAD là một bằng cấp của Viện Chứng khoán và Đầu tư. Bằng cách theo học  khóa BSc (Hons) Tài chính Ngân hàng của BPP University, bạn sẽ có đủ điều kiện để thực hiện các nghiên cứu sâu hơn cho các trình độ từ bên ngoài trao tặng.

-          Chuyên viên phân tích tài chính (CFA®): trong học kỳ sáu, mô-đun 30-tín chỉ thì hướng tới một kỳ thi chuyên nghiệp có sẵn bên ngoài hai lần một năm. Các CFA® là một bằng cấp của Hiệp hội Anh CFA và BPP Giáo dục chuyên nghiệp có thể cung cấp đào tạo bổ sung để chuẩn bị cho các kỳ thi CFA® đầy đủ. Đây là một phần của Đại học BPP trong khóa BSs (Hons) Cử nhân Tài chính Ngân hàng.

-          Bằng cấp Cisi: trong học kỳ sáu, cấp chứng chỉ 1, mô-đun 30-tín chỉ hoạt động hướng tới một kỳ thi chuyên nghiệp có sẵn bên ngoài hai lần một năm. Văn bằng Cisi là một bằng cấp của Viện Chứng khoán và Đầu tư và BPP Giáo dục chuyên nghiệp có thể cung cấp đào tạo bổ sung để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ Cisi đầy đủ. Đây không phải là một phần của Đại học BPP trong khóa BSc (Hons) Tài chính Ngân hàng.

Đánh giá phân phối bán lẻ (RDR): yêu cầu RDR có thể được đáp ứng bằng cách hoàn thành IAD (được trao bởi Viện Chứng khoán và Đầu tư) hoặc hoàn thành IMC (được trao bởi CFA) và CFA® Cấp I (cũng được trao bởi CFA). Đây không phải là một phần của Đại học BPP trong khóa BSc (Hons) Cử nhân Tài chính Ngân hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2420
Zalo