Du học Malaysia - Dự bị ngành Thiết kế (Design) của Đại học Limkokwing

Du học Malaysia - Dự bị ngành Thiết kế (Design) của Đại học Limkokwing

Du học Malaysia - Dự bị ngành Thiết kế (Design) của Đại học Limkokwing

Dự bị ngành Thiết kế là chương trình một năm, cung cấp việc chuẩn bị cần thiết cho nhập học vào chương trình Bằng cấp của Limkokwing trong Nghệ thuật, Thiết kế và Đa phương tiện. Chương trình nhấn mạnh trong việc xây dựng kỹ năng tư duy sáng tạo, nghiên cứu và vẽ của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để hình dung ý tưởng sử dụng phương tiện truyền thông khác nhau, cho dù đó là vẽ, nhiếp ảnh hay các sản phẩm 3D. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực tế trong hai và ba chiều, khám phá các vấn đề về không gian, cấu trúc bề mặt, kết cấu và màu sắc. Dần dần bạn sẽ trải nghiệm và thử nghiệm trên tất cả các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế và sau đó tập trung vào lĩnh vực bạn đã chọn.

Chương trình này là nhằm mục đích truyền cho bạn:

Các yếu tố và nguyên tắc của thiết kế

Các kỹ năng và kỹ thuật của bản vẽ

Tư duy sáng tạo và kỹ thuật giải quyết vấn đề

Khả năng thực hiện nghiên cứu cơ bản và thứ cấp

Khả năng truyền đạt ý tưởng bằng trực quan và bằng miệng

Chương trình này nhấn mạnh các kỹ năng khác nhau, kỹ thuật và học tập để bạn sẽ được hưởng lợi trong việc có một ý thức toàn cầu, trưởng thành và chuyển tiếp suy nghĩ cá nhân sáng tạo.

Chương trình Foundation của Limkokwing được thiết kế đặc biệt cho sinh viên nhập học ngay sau khi học trung học. Tương đương với một STPM/lớp 12/chứng chỉ A, sinh viên sẽ tiếp cận hàng loạt các chương trình cử nhân của Limkokwing sau khi hoàn thành thành công năm Foundation.

Tuy nhiên, nó là bắt buộc đối với sinh viên đăng ký tham gia vào một chương trình thiết kế hoặc đa phương tiện liên quan để thực hiện các chương trình Foundation trừ khi họ có một danh mục đầu tư để đánh giá học tập trước, chứng tỏ họ nắm bắt các kỹ năng cơ bản.

Mỗi học sinh của chương trình Foundation sẽ bước vào một dòng liên quan đến nghiên cứu của họ khi họ tiến hành chương trình học. Họ sẽ không phải học những môn học không liên quan đến đường sự nghiệp theo kế hoạch của riêng mình. Tập trung chủ yếu cho tất cả các chương trình Foundation là phát triển kỹ năng trong lĩnh vực CNTT và kỹ năng sáng tạo.

Học sinh trong chương trình Foundation không được tiếp xúc với mức độ học tập này nhưng cấp độ nền tảng (cơ bản) như nghiên cứu thiết kế cho thiết kế đồ họa và họ tìm hiểu đồ họa máy tính cơ bản bao gồm vẽ tranh minh họa và photoshop, không phải trang web hoặc đa phương tiện.

Chương trình Foundation dựa vào đào tạo tiếng Anh chuyên sâu được áp dụng thông qua các mô-đun truyền thông của chương trình. Người nói tiếng Anh bản địa có thể dành nhiều thời gian vào văn bản chuyên nghiệp, báo cáo, văn bản sáng tạo, vv

Những sinh viên đã hoàn thành một STPM được công nhận / Lớp 12 / A Levels hoặc chương trình chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp cao hơn tương đương với các môn học và các tín chỉ cần thiết có thể được miễn chương trình Foundation khi xem xét lại các kết quả hoặc danh mục đầu tư (nếu có) trong quá khứ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3114
Zalo