Du học Canada – Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch – Học viện Humber

Du học Canada – Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch – Học viện Humber

Du học Canada – Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch – Học viện Humber

Bachelor of Commerce – Hospitality and Tourism Management

Chương trình của Humber

Chương trình Cử nhân Thương mại - Quản lý Khách sạn và Du lịch của Humber đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng cho các kỹ năng chiến lược, công nghệ và quản lý hiện đang cần thiết trong ngành công nghiệp thú vị và năng động này.

Chương trình kết hợp một phương pháp tiếp cận "tốt nhất của cả hai thế giới": lý thuyết và kiến ​​thức bạn có được từ một chương trình bằng cấp truyền thống trong các nghiên cứu quản trị kinh doanh và du lịch, cùng với việc học tập kinh nghiệm trong ngành công nghiệp du lịch. Trong suốt chương trình, bạn sẽ tham gia vào phân tích một loạt các kịch bản doanh nghiệp và quản lý mà bạn sẽ soạn thảo kiến ​​nghị và giải pháp. Chương trình này cũng nhấn mạnh một phạm vi quốc tế thông qua nghiên cứu trường hợp phản ánh tính chất toàn cầu của ngành công nghiệp du lịch.

Trong những năm một và hai, bạn sẽ được giới thiệu đến các khái niệm kinh doanh cơ bản, bao gồm tiếp thị, tài chính, kế toán, kinh tế và pháp luật. Trong những năm ba và bốn, bạn sẽ tập trung vào sự hiếu khách cao cấp và quản lý ngành công nghiệp du lịch và các ứng dụng công nghệ trong hệ thống chiến lược du lịch, tiếp thị và phân phối. Bạn sẽ sử dụng các ứng dụng phần mềm và áp dụng các kỹ năng quản lý tài chính tiên tiến để hoạt động kinh doanh du lịch và hiệu suất.

Điều gì làm bằng Quản lý Khách sạn và Du lịch của Humber nổi trội? Thực tế nó là bằng cử nhân tích hợp, có nghĩa là bạn sẽ có được kinh nghiệm chuyên môn trong khi tham dự các lớp học. Bạn sẽ tương tác với các ngành công nghiệp thông qua các vị trí công việc và các dự án, và bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo sư với kinh nghiệm, rộng, thực tế trong nghiên cứu, giáo dục và công nghiệp. Bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh trong thế giới kinh doanh du lịch, cả ở Canada và quốc tế, hoặc bạn có thể sử dụng kỹ năng và chuyên môn của bạn để tiếp tục nghiên cứu sau đại học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2507
Zalo