Du học Anh - London School of Commerce - có nhiều học bổng!

Du học Anh - London School of Commerce - có nhiều học bổng!

Du học Anh - London School of Commerce - có nhiều học bổng!

Trường cấp nhiều học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam, áp dụng cho các khóa dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Trường Thương mại London (LSC) là một trong 100 trường đầu tiên được công nhận là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên và đối với các cơ quan quản lý.

Trường đào tạo khoảng 4.000 sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại châu Âu. Thời gian học chỉ một năm cho các khóa thạc sĩ và 2 năm cho các khóa cử nhân với chương trình học đầy đủ. Sinh viện có thể chọn nhiều kỳ nhập học trong năm và xét chuyển tiếp cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học đại học, tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể lựa chọn thời điểm du học phù hợp.

Tọa lạc ngay tại trung tâm London, trường có 4 campus phục vụ cho các hoạt động học tập giảng dạy và nghiên cứu. Từ đây, sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá thủ đô London và các thành phố khác của Anh. Toàn bộ các campus và các phòng học được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh bằng dấu vân tay. Do đó trường có thể theo dõi độ chuyên cần của từng sinh viên, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Học phí chỉ 130 triệu đồng học phí cho khoá thạc sĩ và 230 triệu đồng cho khoá cử nhân. Ngoài ra, trường cấp nhiều học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam, những sinh viên tiềm năng đến từ đất nước có truyền thống hiếu học và nền kinh tế đang phát triển, cần nhiều lao động chất lượng cao. Học bổng áp dụng cho các khóa dự bị đại học, đại học, thạc sĩ cho tới tiến sĩ.

Chi tiết học bổng và các khóa học liên hệ những công ty tư vấn du học được ủy quyền tuyển sinh của LSC Group tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh  nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 2927
Zalo