Du học Canada – Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ESLI

Du học Canada – Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ESLI

Du hc Canada – Gii thiu v trung tâm Anh ngữ ESLI

Sứ mệnh của ESLI là để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của sinh viên quốc tế và chuẩn bị cho sự thành công học tập trong các trường Đại học Bắc Mỹ.

ESLI là chương trình pathway ban đầu vào các chương trình đại học. Không có TOEFL hay IELTS. Sau khi hoàn thành chương trình, các trường đại học ESLI đảm bảo vị trí cho học sinh học tập. Học sinh không cần phải thi GMAT hoặc GRE tại thời điểm xin được chấp nhận vào chương trình sau đại học. Thay vào đó, các trường đại học trực thuộc ESLI cho phép học sinh có những kỳ thi cuối cấp của chương trình Dự bị đại học ESLI. 

Học bổng đáng kể dành cho sinh viên học tập trình độ một khi họ nhập học chương trình. Là một sinh viên ESLI, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các cơ sở và các hoạt động của trường đại học. Mỗi trường cung cấp cho bạn cơ hội để đắm mình trong nền văn hóa đại học, và cảm thấy như ở nhà tại các sự kiện xã hội và thể thao.

Trung tâm ngôn ngữ ESLI được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh từ các nước không nói tiếng Anh để thành công và nghiên cứu tại trường đại học Bắc Mỹ.

Nghe:  Sử dụng nhiều nguồn khác nhau, học sinh học các kỹ năng lắng nghe hiệu quả mà họ có thể thực hiện cả trong và ngoài lớp học.

Nói / phát âm: Học sinh tự tin nói trong một loạt các tình huống: cuộc trò chuyện bình thường, cuộc đối thoại chính thức, thuyết trình lớp học…

Đọc: Thông qua các bài tập đọc và một chương trình đọc sách cá nhân. Tiếp xúc với một loạt các văn bản cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển một số sở thích cá nhân.

Vocabulary:  Học sinh phát triển một cơ sở từ vựng thích hợp cho các cuộc hội thoại hàng ngày và các tình huống trong lớp học.Ngoài ra, họ tìm hiểu các phương pháp để xây dựng lâu dài và giữ lại từ vựng chức năng.

Ngữ pháp:  Học sinh được khuyến khích để học ngữ pháp thông qua sử dụng. Hướng dẫn ngữ pháp được cung cấp trong bối cảnh nghe, nói, đọc và viết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2764
Zalo