Du học Singapore – Cuộc sống tại Singapore

Du học Singapore – Cuộc sống tại Singapore

Du học Singapore – Cuộc sống tại Singapore 

Singapore, một thành phố năng động, là một xã hội mang tính quốc tế, nơi mọi người chung sống hài hòa và giao lưu giữa các văn hóa chủng tộc khác nhau thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Các thế hệ những người nhập cư trong quá khứ đã tạo ra một sự hòa trộn chặt chẽ và liên kết của các sắc tộc như Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ, và Châu Âu. Bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore là tiếng Anh, Hoa, Mã Lai, và Tamil. Tiếng Anh được sử dụng  phổ biến nhất và cũng chính là thứ tiếng đoàn kết các dân tộc với nhau.

Singapore được tạo thành từ một hòn đảo chính cùng với 63 đảo nhỏ xung quanh. Hòn đảo chính có tổng diện tích đất liền 682 km vuông. Tuy nhiên, kích thước nhỏ bé của Singapore lại hoàn toàn đối lập với sự tăng trưởng kinh tế của nó.

Chỉ trong vòng 150 năm, Singapore đã phát triển thành một trung tâm thương mại và công nghiệp lớn mạnh. Singapore là cảng bận rộn nhất trên thế giới với hơn 600 tuyến đường vận tải biển gồm các loại tàu chở dầu khổng lồ, tàu công-ten-nơ và tàu chở khách hoạt động trong vùng biển đông đúc cùng với các tàu đánh cá ven biển và xà lan gỗ. Là một trong những trung tâm lọc dầu và phân phối lớn nhất thế giới, Singapore đồng thời là nhà cung cấp chính các thành phần điện tử và đi đầu trong ngành đóng tàu và sửa chữa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Singapore cũng đã trở thành một trong những trung tâm tài chính quan trọng nhất của châu Á với hơn 130 ngân hàng. Các giao dịch kinh doanh được hỗ trợ bởi mạng lưới thông tin liên lạc tuyệt vời của Singapore, nó liên kết quốc gia này với phần còn lại của thế giới thông qua vệ tinh, điện báo 24-giờ và hệ thống điện thoại. Vị trí chiến lược, phương tiện vượt trội, sự tương phản và đa dạng của một đất nước đa văn hóa và những địa điểm du lịch hấp dẫn của Singapore đã góp phần vào sự thành công của nó: điểm đến hàng đầu cho cả kinh doanh và giải trí.

Danh hiệu và Giải Thưởng

Độc giả Châu Á của tạp chí TIME đã một lần nữa bầu Singapore là thành phố yêu thích kinh doanh yêu thích của họ, kết quả được công bố vào ngày 5 tháng 12 năm 2005. Đây là năm thứ năm mà Singapore giữ danh hiệu này. Phương tiện và điều kiện của MICE (Meeting - hội họp, Incentive travel - du lịch ưu đãi, Convention - hội nghị và Exhibition - triển lãm) tại Singapore cũng được bình chọn là tốt nhất ở châu Á hai năm liền. Sân bay Changi của Singapore được xếp hạng bởi độc giả là sân bay Châu Á yêu thích nhất, trong khi Singapore Airlines đứng đầu trong danh mục hãng hàng không yêu thích.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Singapore miễn phí

Bạn muốn đi du học Singapore nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Singapore cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

-Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

-Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

-Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Singapore một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Singapore (Miễn phí)

-Xin visa du học Singapore cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 5200