Du học Canada - Giới thiệu về Humber Institute of Technology

Du học Canada - Giới thiệu về Humber Institute of Technology

Du học Canada - Giới thiệu về Humber Institute of Technology

Humber là trường cao đẳng công lập đào tạo toàn diện và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất phục vụ đa ngành. Humber được xếp hạng nhất trong số các trường cao đẳng tại Bắc Mỹ về mức độ đáp ứng sinh viên và cũng là trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và mức độ hài lòng của cựu sinh viên cao nhất trong các trường cao đẳng khối GTA (theo báo cáo năm  2013 của KPI).

Humber đảm bảo rằng các chương trình giảng dạy của trường đều xây dựng dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng và thị trường lao động. 90% các chương trình của Humber mang lại cơ hội thực tập trải nghiệm và thực tập có lương cho sinh viên. Humber có 8 khoa học thuật cung cấp 150 chương trình đào tạo toàn thời gian. Các chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp rất đa dạng: từ chương trình cao đẳng 2 năm đến 3 năm, chương trình đại học 4 năm, các chương trình sau đại học 1-2 năm.

Hiện nay, tổng số sinh viên toàn thời gian của trường là 27.000 người và số sinh viên theo học bán thời gian là 56.000 người. Trong đó, có hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Toronto, Humber có 3 cơ sở chính và rất nhiều trung tâm đào tạo.

Các chương trình đào tạo: Tất cả các chương trình đào tạo của nhà trường đều mở cửa dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số ngành phổ biến: Công nghệ kỹ thuật cơ điện, thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng và năng lượng bền vững, tiếp thị kinh doanh điện tử, Kinh doanh quốc tế, Giáo dục mầm non, Trợ lý trị liệu, Trợ lý vật lý trị liệu, Nghệ thuật làm bành, Quản trị ẩm thực, Kỹ thuật viên mạng và máy tính, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý thể thao, Nghệ thuật hoạt hình 3D và truyền hình, quan hệ công chúng, thiết kế web và truyền thông tương tác, Nhạc Jazz, Thiết kế đồ họa…

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế: 90% các chương trình của Humber bao gồm các chương trình nghề, các cơ hội thực tập hoặc thực tập có lương sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm làm việc thực tiễn trước khi ra trường. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo việc làm tại trung tâm hướng nghiệp, qua đó sẽ giúp bạn tìm kiếm được một công việc tốt, giúp bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như các kỹ năng phỏng vấn xin việc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng cá nhân kỳ năng tìm kiếm công việc đồng thời ngày càng tăng cường mối quan hệ với rất nhiều đối tác tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh:

·        Đối với các chương trình chứng chỉ nghề và cao đẳng: ứng viên cần hoàn thành đơn xin nhập học dành cho sinh viên quốc tế, bằng tốt nghiệp THPT, phí ghi danh 75$ không hoàn lại, học bạ với điểm trung bình từ 65% trở lên, IELTS tối thiểu 6.0.

·        Đối với các chương trình đào tạo cử nhân đại học: ứng viên cần hoàn thành đơn xin nhập học dành cho sinh viên quốc tế, bằng tốt nghiệp THPT, phí ghi danh 75$ không hoàn lại, học bạ với điểm trung bình từ70% trở lên, IELTS tối thiểu 6.5.

·        Đối với chương trình đào tạo sau đại học: ứng viên cần hoàn thành đơn xin nhập học dành cho sinh viên quốc tế, bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học, phí ghi danh 75$ không hoàn lại, IELTS tối thiểu 6.5.

Các kỳ khai giảng: tháng 1, 5 và 9.

Chi phí:

·        Phí xét đơn: 75$

·        Học phí: Chương trình cao đẳng: 13.900$/năm; chương trình đại học và sau đại học: 14.400$/năm

·        Phí sắp xếp chỗ ở: 190$

                                  Phí ăn ở: 7.960$ - 10.310$/năm học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2912
Zalo