Du học Anh - Edinburgh Napier University: trường đại học chuyên nghiệp và đổi mới

Du học Anh - Edinburgh Napier University: trường đại học chuyên nghiệp và đổi mới

Du học Anh - Edinburgh Napier University: trường đại học chuyên nghiệp và đổi mới

Edinburgh Napier cung cấp một kinh nghiệm học tập và các cơ sở hỗ trợ sinh viên xuất sắc ở trung tâm của thành phố thủ đô tuyệt đẹp của Scotland. Với hơn 17.000 sinh viên từ hơn 115 quốc gia, học sinh được hưởng một trải nghiệm học tập quốc tế thực sự.

Trường đại học có cơ sở vật chất tuyệt vời và phương pháp giảng dạy đổi mới, với các khóa học tập trung vào nền công nghiệp cung cấp nhiều kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp trên thị trường toàn cầu hiện nay. Một số một số bằng cử nhân tại Edinburgh Napier bao gồm một vị trí làm việc lên đến một năm học, nơi học sinh có thể đạt được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị trong nghiên cứu của họ.

Rất nhiều sinh viên có thể tiếp tục làm việc cho những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới như: HSBC, Microsoft, L’Oreal, Accenture, British Petroleum và Emst and Young. Trường đại học năm trong Top 10 các trường đại học tại UK về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt.

Edinburgh Napier có 3 khuôn viên hiện đại chính, và là một trong hai trường đại học nằm tại trung tâm thành phố. Khuôn viên Criglockhart là trụ sơ của Khoa Kinh doanh, lớn nhất tại Scotland với hơn 7.000 sinh viên. Khuôn viên Merchiston đang được đầu tư mạnh và là nhà của các sinh viên ngành Máy tính và kỹ thuật. Khoa máy tính lớn nhất Great Britain với hơn 50 viện nghiên cứu và Khoa máy tính được xếp hạng 11 trên toàn UK. Sinh viên khoa học học tập và sống tại khuôn viên Sighhill, với phòng nghiên cứu hiện đại và cơ sở thể thao tuyệt vời.

Trường Edinburgh Napier nhấn mạnh vào việc cung cấp cho các sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Rất nhiều chương trình cử nhân bao gồm khóa làm việc thực tập, cho phép sinh viên áp dụng kiến thức vào thực hành và đạt được những kinh nghiệm việc làm giá trị.

Trường hỗ trợ sinh viên thông qua chương trình nổi bật nhằm phát triển cá nhân: Confident Future. Sinh viên cũng sẽ được cung cấp những nguồn lực chất lượng cao trong các buổi hội thảo, khuyến khích họ nhận ra điểm mạnh, xây dựng kế hoạch cải thiện và truy cập vào các cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Edinburgh Napier có một hiệp hội sinh viên năng động (NSA) hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình họ học tại trường. NSA tổ chức hàng loạt các sự kiện xã hội, đem lại cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để kết bạn và tham gia vào các câu lạc bộ thể thao và xã hội bao gồm: bóng đá, bóng rổ, hockey, kịch nghệ, khiêu vũ và nhiều hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh  nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 4012
Zalo