Du học Canada - Cử nhân Quản lý du lịch (tourism management) tại Capilano University

Du học Canada - Cử nhân Quản lý du lịch (tourism management) tại Capilano University

Du học Canada - Cử nhân Quản lý du lịch (tourism management) tại Capilano University 

Chương trình Cử nhân quản lý du lịch chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp với vị trí cấp quản lý trong ngành công nghiệp du lịch. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về lãnh đạo, chuyên môn chiến lược và quản lý kinh doanh, cũng như những kỹ năng trong ngành công nghiệp, cụ thể trong các lĩnh vực như: nghiên cứu thị trường, chương trình khuyến mãi, phát triển sản phẩm, chính sách du lịch, lập kế hoạch và quản lý rủi ro.

Mục đích của chương trình là cung cấp những kiến thức cập nhật nhất, công nghệ đổi mới, kỹ thuật quản lý cho các quản trị viên và các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch, và để cung cấp đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến đối với người có bằng tốt nghiệp trong lực lượng lao động.

Chương trình này được thiết kế theo phương pháp toàn thời gian và bán thời gian. Tất cả các môn học cần thiết để hoàn thành chương trình cử nhân được cung cấp tại khuôn viên North Vancouver của Capilano

Sinh viên hoàn thành thành công khóa học có thể:

·        Phân tích, tổng hợp và đánh giá các vấn đề trọng điểm trong ngành công nghiệp du lịch, tác động và xu hướng ở cấp địa phương và toàn cầu cho các kịch bản quản lý du lịch.

·        Thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực lãnh đạo, truyền thông, tài chính, công nghệ, tiếp thị và bán hàng, nguồn nhân lực, nghiên cứu chính và phụ, khả năng thích ứng với thay đổi trong bối cảnh ngành công nghiệp du lịch.

·        Đánh giá và sử dụng chiến lược truyền thông đa văn hóa thích hợp và hiệu quả sử dụng nhiều kỹ thuật trong bối cảnh ngành công nghiệp du lịch.

·        Tiến hành nghiên cứu và sử dụng các khái niệm lý thuyết có liên quan để đánh giá tình huống quản lý du lịch, đánh giá dựa trên kinh nghiệm và tư duy phê phán để đưa ra quyết định hiệu quả.

·        Áp dụng các nguyên tắc cơ bản của phát triển bền vững vì nó liên quan đến ngành công nghiệp du lịch và cộng đồng quốc tế để quyết định quản lý du lịch.

·        Đánh giá, lựa chọn và sử dụng các chiến lược thích hợp và hiệu quả để làm việc, lãnh đạo và quản lý các cá nhân và các nhóm khác nhau.

·        Phân tích và đánh giá tình hình quản lý du lịch để chứng minh hình ảnh chuyên nghiệp thích hợp, thái độ và hành vi.

Khóa học được hoàn thành qua 120 tín chỉ, khóa học được đào tạo tại khuôn viên North Vancouver, khai giảng vào tháng 1, 5 và 9. Học phí: 525$/tín chỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2090
Zalo