Ngành Quản lý Khách sạn, khu nghỉ dưỡng (Hospitality administration - Hotel, resource) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Quản lý Khách sạn, khu nghỉ dưỡng (Hospitality administration - Hotel, resource) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Quản lý Khách sạn, khu nghỉ dưỡng (Hospitality administration - Hotel, resource) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình này được cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Những lợi ích nổi bật của sinh viên tham gia chương trình này là cơ hợi có 1.400 giờ kinh nghiệm thực tập được trả lương, học hỏi kinh nghiệm rộng rãi, môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm. Khóa học cung cấp chương trình giảng dạy sáng tạo, phát triển nghiệp vụ và kỹ năng quản lý chiến lược trong những lĩnh vực trụ cột của ngành khách sạn: tư duy kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing và bán hàng, thực phẩm và nước giải khát, phòng ở và quản lý nguồn nhân lực. Ngoài ra, năm thứ 3 tập trung vào phát triển quản lý và lãnh đạo chuyên môn nghiệp vụ hiệu quả, cho phép sinh viên cạnh tranh trong các vị trí trách nhiệm trong ngành công nghiệp khách sạn.

Sinh viên hoàn thành chương trình có được những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cụ thể như:

·        Thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm, giải quyết xung đột và giao tiếp thành thạo để nâng cao hiệu suất công việc, hiệu quả của tổ chức và sự hài lòng của khách hàng.

·        Thực hành các chiến lược kinh doanh, sử dụng tư duy phê phán, sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng, đạo đức và sự hợp tác liên ngành.

·        Lãnh đạo và quản lý các nhóm hoạt động có hiệu quả để nâng cao hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp khách sạn.

·        Thẩm định các tình huống dịch vụ khách hàng và các thông tin để quản lý hệ thống và dịch vụ một cách chuyên nghiệp, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

·        Thực hiện các nguyên tắc của kế hoạch tài chính, phân tích và kiểm soát để thực hiện và bảo vệ quyết định chiến lược, đóng góp vào sự tăng trưởng và đạt được các kế hoạch chiến lược dài hạn.

·        Phát triển và thực hiện chiến lược marketing và bán hàng dựa trên nghiên cứu và giải thích dữ liệu hiệu quả.

·        Đánh giá vai trò của ngành khách sạn trong ngành công nghiệp du lịch Canada và toàn cầu đo lường các tác động của nhiều yếu tố, chẳng hạn như các biến đổi kinh tế, quy định của chính phủ và tính bền vững về hoạt động khách sạn.

·        Ứng dụng sáng tạo công nghệ máy tính, các hệ thống và các ứng dụng để nâng cao hiệu quả, hiệu quả và lợi nhuận trong các doanh nghiệp khách sạn.

·        Đánh giá sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, thực hành và các chính sách quản lý quyền con người và các biện pháp quản lý môi trường trong các doanh nghiệp khách sạn, đề nghị cải tiến tôn trọng pháp luật, những quy định và hướng dẫn của chính phủ.

Chương trình cao đẳng nâng cao được đào tạo trong thời gian 3 năm tại khuôn viên Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9. Học phí là 14.283$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3314
Zalo