Ngành Kỹ thuật công nghệ hàng hải (Marine engineering technician) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật công nghệ hàng hải (Marine engineering technician) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật công nghệ hàng hải (Marine engineering technician) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Kỹ thuật công nghệ hàng hải là một chương trình được quốc tế công nhận trong sự hợp tác với Giao thông vận tải an toàn hàng hải và an ninh Canada (TCMSS) và các công ty vận tải của Canada. Chương trình này kết hợp lý thuyết và thực tế để chuẩn bị cho sinh viên kiến thức cần thiết trong ngành công nghiệp. Chương trình tập trung vào việc phát triển năng lực cần thiết để hoạt động như một phần của đội ngũ kỹ thuật ở cấp độ vận hành. Sinh viên có thể đạt được những kiến thức và kỹ năng cho các chức năng trên tàu và vận hành các nhà máy năng lượng biển hiệu quả.

Cuộc sống trên tàu không giống với bất kỳ cuộc sống nào khác. Nếu bạn đam mê với biển, khóa học tại Trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng hải quốc tế Great Lakes Georgian College là một sự khởi đầu hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của bạn. Những lý do khiến bạn nên chọn học ngành này tại Georgian College:

-         Công việc tốt: nhu cầu tuyển dụng trong ngành công nghiệp hàng hải luôn ở mức cao. Sự thiếu hụt các kỹ sư có bằng cấp trong phạm vi Canada và nước ngoài cho thấy nhu cầu trong ngành còn cao. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nhanh chóng tìm được việc làm tốt trên tàu biển với mức lương khởi điểm từ 58.000$ đến 70.000$.

-         Cơ sở vật chất tuyệt vời: Trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng hải quốc tế Great Lakes là trung tâm nghiên cứu tiên tiến nhất của Canada nằm tại Owen Sound xinh đẹp của Ontario.

-         Các đối tác lớn: Chương trình này được phát triển trong mối quan hệ hợp tác với Giao thông vận tải Canada và các công ty vận tải trong nước. Các công ty hàng hải hỗ trợ chương trình này bằng cách cung cấp những đợt thực tập ven biển và nội địa cho các sinh viên, tại những nơi thiếu nhân lực, tạo điều kiện tìm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

-         Chương trình giảng dạy hoàn hảo: sinh viên được học tập thông qua một sự kết hợp tiến bộ các kỹ năng đào tạo, huấn luyện trên tàu và nghiên cứu học thuật, bao gồm huấn luyện khoa học hàng hải. Chương trình liên quan đến 6 học kỳ và 2 kỳ thực tập bắt buộc. Sinh viên có tổng cộng 210 ngày trên biển trong 2 đợt thực tập.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 2 năm tại khuôn viên Owen Sound, khóa học khai giảng vào tháng 9. Học phí 22.250$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887                          

Email: duc.dang@duhocduytan.org      

www.duhocduytan.org                

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:       

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 5127
Zalo